Từ năm 1996-2014, cuộc thi Miss Universe thuộc quyền quản lý của ông Donald Trump. Nhiều người đẹp Việt đã có cơ hội gặp gỡ tân tổng thống Mỹ.

Như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa, người đẹp Võ Hoàng Yến vô cùng tự hào khi cô có dịp diện kiến tân Tổng thống Mỹ Donald Trump từ 7 năm trước khi cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2009.

Là người đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến hạnh phúc khoe hình ảnh cô từng gặp gỡ vị Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump vào 7 năm trước.

My nhan Viet ke chuyen gap go ong Donald Trump - Anh 1

Võ Hoàng Yến tự hào khoe ảnh chụp cùng Tân Tổng thống Mỹ cách đây 7 năm. Ảnh Khám phá.

Cô cho biết, đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình khi tham gia cuộc thi, và thật bất ngờ khi người mà cô có dịp diện kiến khi đó giờ đây đã trở thành Tân Tổng Thống Mỹ. Rất nhiều bạn bè, người thân đã chúc mừng Võ Hoàng Yến vì điều này.

Trước Hoàng Yến, Hoa hậu Kim Hồng đã gặp ông Trump năm 2007 tại New York khi tham gia đoàn thương thảo đem cuộc thi Miss Universe về Việt Nam, báo Vnexpress đưa tin.

Trong ký ức của bà Kim Hồng, ông Trump là người gần gũi, nhiệt tình và thân thiện, đón tiếp đoàn chu đáo. Ông khen bờ biển Việt Nam rất đẹp và bày tỏ sự ngưỡng mộ với tà áo dài truyền thống.

Lúc tới văn phòng của tỷ phú, bà Kim Hồng còn được ông ký tặng sách do ông xuất bản. Bên cạnh ông Trump, bà Kim Hồng cũng làm việc với bà Paula M. Shugart - Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

My nhan Viet ke chuyen gap go ong Donald Trump - Anh 2

Bà Kim Hồng và ông Donald Trump tại văn phòng làm việc của ông ở New York, Mỹ.

"Thời điểm đó, nhiều quốc gia trên thế giới mong muốn được đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Nhưng trong quá trình trao đổi và đàm phán, với tình yêu mến Việt Nam, ông Donald Trump và các cộng sự tạo điều kiện thuận lợi để đưa cuộc thi về thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa", người đẹp Kim Hồng nhớ lại.

Ban đầu, ban tổ chức đã xây hẳn khu nghỉ ngơi riêng để đón Donald Trump dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2008. Tuy nhiên, phút chót, ông không đến Nha Trang do bận việc.

Con trai ông đã thay cha góp mặt ở sự kiện. Nghe tin ông đắc cử, bà Kim Hồng bày tỏ sự phấn khởi và mong muốn một dịp nào đó ông sẽ đến thăm Việt Nam như lời hứa cũ.

My nhan Viet ke chuyen gap go ong Donald Trump - Anh 3

Người đẹp Xuân Thảo chụp ảnh cùng ông Trump trong một tình huống bất ngờ.

Trong khi đó, Top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 - Trương Minh Xuân Thảo - có cơ hội gặp ông Trump vào dịp Giáng sinh 2012. Lúc đó, cô cùng mẹ sang Mỹ cổ vũ cho Hoa hậu Diễm Hương trong đêm chung kết Miss Universe.

Sau đêm chung kết, ban tổ chức mở buổi tiệc tri ân với sự hiện diện của tỷ phú Donald Trump. Xuân Thảo nhớ lại ông có vị trí ngồi riêng biệt và được nhiều người bảo vệ nên không dễ đến gần. Ông cũng không tùy tiện chụp ảnh cùng người hâm mộ kể cả khi được ngỏ lời.

Tuy nhiên, thấy Xuân Thảo đang đứng nhìn mình chăm chú từ góc xa, ông vừa nói vừa vẫy tay cô gái Việt đến chụp ảnh: "Này cô gái dễ thương, lại đây nào".

Hồng Hà (Tổng hợp)