Hình ảnh mới của nam diễn viên đẹp trai, nổi tiếng trong dự án phim Huyền thoại biển xanh đã được tiết lộ.

Vừa qua, hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho trong bộ phim sắp tới của mình The Legend of the Sea Blue đã được tiết lộ, nam diễn viên được ăn mặc theo phong cách lịch thiệp, hiện đại và vô cùng quyến rũ với vai trò luật sư.

Vai diễn của Lee Min Ho trong bộ phim là một thiên tài, vì vậy người hâm mộ đang đoán già đoán non xem rốt cuộc vì lý do gì mà nam diễn viên lại ăn mặc theo phong cách ấy, lại để trở thành một vị luật sư nghiêm túc. Hình ảnh này khiến dư luận hết sức chú ý, nhất là vóc dáng hoàn hảo và gương mặt đẹp của nam diễn viên hoàn toàn phù hợp với phong cách ăn mặc này. Thậm chí, trên người nam diễn viên còn tỏa ra một khí chất và một sự quyến rũ rất riêng.

My nam Lee Min Ho tro thanh luat su voi hinh anh moi don tim nguoi ham mo - Anh 1

Ngay sau khi những tấm ảnh được rò gỉ, nam diễn viên Lee Min Ho đã nhận được cơn mưa lời khen cho ngoại hình ưu tú của mình. Người hâm mộ rất chờ đón được theo dõi kỹ năng diễn xuất của mỹ nam với một vai trò chưa từng xuất hiện trên màn ảnh trước đây - một luật sư tài ba, thông minh và có năng lực tuyệt vời.

My nam Lee Min Ho tro thanh luat su voi hinh anh moi don tim nguoi ham mo - Anh 2

Đối ngược lại với Lee Min Ho, nữ diễn viên Jun Ji Hyun sẽ đóng vai nàng tiên cá cuối cùng trên trái đất, người sẽ xảy ra qua một chặng đường với Lee Min Ho và bắt đầu cuộc chiến trong thành phố.

Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng trên truyền hình ngay sau khi Incarnation of Jealousy, vào ngày 16/11.

Thu Quỳnh