Bất cứ chàng trai nào trong tình huống tỏ tình bị nàng từ chối cũng sẽ tổn thương. Nhưng cách ứng xử trong tình huống này sẽ tiết lộ vẻ đẹp bên trong con người họ.

Phản ứng 1:

Khoảnh khắc bạn nói: "Em xin lỗi, em không thể", nếu anh ta trả lời: "Được thôi, thực ra anh cũng không thích em. Em cũng không thực sự đẹp" - Những người này có cái tôi quá lớn. Anh ta dễ bị tổn thương và cảm thấy bất mãn với những ai không thuận theo ý mình. Và một khi cái tôi bị tổn thương, anh ta sẽ ngay lập tức đáp trả để xoa dịu sự tự ái của mình.

Muon biet ban chat that cua dan ong, hay thu noi 'khong' khi duoc to tinh - Anh 1

Muốn biết bản chất đàn ông, hãy thử nói "Không" khi được tỏ tình

Phản ứng 2:

Khi bạn từ chối, nếu anh ta mếu máo và nói: "Không, xin em, hãy cho anh một cơ hội" - Điều này chứng tỏ anh ta là người yếu đuối và ủy mị. Anh ta là người không có bản lĩnh và không đáng mặt để bạn trao tình yêu.

Phản ứng 3:

Khi bạn từ chối lời tỏ tình, nếu anh nói: "Được rồi, nhưng anh có thể hôn em một lần không?" - Anh ta là một kẻ cơ hội! Anh ta vẫn muốn tranh thủ được thân mật thể xác với bạn. Khi bạn không quan tâm đến mối quan hệ với anh ta, tại sao bạn lại cần anh ta ôm hoặc hôn chỉ vì anh ta thất vọng hoặc đau lòng?.

Phản ứng 4:Khi bạn nói "Không", nếu anh nói: "Em sẽ phải hối hận sau này" - Anh ta là một kẻ nguy hiểm và tồi tệ. Tốt nhất là chấm dứt với anh ta càng sớm càng tốt. Người đàn ông như thế này luôn muốn bạn phải trả giá chỉ vì đã không làm theo ý anh ta.

Muon biet ban chat that cua dan ong, hay thu noi 'khong' khi duoc to tinh - Anh 2

Phản ứng 5:

Khi bị từ chối, nếu anh nói: "Thực ra em cũng chẳng xứng đáng với một người đàn ông tốt như anh. Em chỉ đáng yêu với mấy cái tên say xỉn, nghiện ngập, tạm biệt" - Anh ta thực sự là một gã đàn ông ích kỉ. Anh ta không muốn chấp nhận thực tế bạn có cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Nói gián tiếp anh ta chỉ muốn bạn phải chịu điều tồi tệ vì đã từ chối anh ta.

Phản ứng 6:

Khi bạn từ chối, nếu anh nói: "À, chắc em muốn lấy trai giàu chứ gì?" - Anh ta thật quá ngu ngốc và thiển cận. Anh ấy không biết rằng bạn vẫn ổn và không cần một chàng trai giàu có để kết thúc mối quan hệ xấu.

Phản ứng 7:

Khi bị từ chối, nếu anh ta nói: "Không sao, tôi có rất nhiều lựa chọn. Nhiều phụ nữ còn chạy dài phía sau tôi" - Anh ta đang cố gắng che đậy sự tổn thương của mình vì sợ người khác chê cười khi bị từ chối.

Theo GĐVN