Nhạc hội MBC Radio DJ trong khuôn khổ lễ hội âm nhạc DMC 2016 vừa diễn ra tại quảng trường MBC (Seoul, Hàn Quốc), với sự tham gia của những DJ và ca sỹ K-pop nổi tiếng của MBC Radio dành tặng riêng cho những thính giả của Chương trình.

TIN LIÊN QUAN

Mở màn đặc biệt của đại nhạc hội mạng lưới âm nhạc Châu Á AMN 2016

VJ Dustin cùng Suboi "Quẩy điên cuồng" ở nhạc hội EDM Tomrrowland

Đêm nhạc hội âm nhạc điện tử EDM lớn nhất sẽ diễn ra tại bãi biển Holiday Beach

Những tên tuổi đã quá quen thuộc với các fan tại Việt Nam như SHINee, Sung Si-Kyung, Kangta, Yiruma, Younha và Yang Hee-eun, Kim Tae-won, Tei, Park Jung-ah, Kim Shin-Young, Jeon-Ingwon Band, Sung Si-kyung, Younha, Boohwal, Dynamic Duo, Rooftop Moonlight, BewhY.

Mua Seoul thu long Fans K-POP tai nhac hoi MBC Radio DJ - Anh 1

Điều thú vị là mặc dù thời tiết Seoul không chiều lòng người, mưa dai dẳng nhưng vẫn không thể ngăn cản dòng người hâm mộ xếp hàng giữa trời đêm vào xem chương trình.

Mua Seoul thu long Fans K-POP tai nhac hoi MBC Radio DJ - Anh 2

Đóng góp cho sự thành công của chương trình không thể không kể đến 2 MC Chul-Soo Bae và Hong-Chul Noh với những màn tung hứng vô cùng hài hước.

Boy group nhà SM - SHINee trình bày ca khúc mới ra lò “1 of 1” với màn trình diễn vũ đạo ấn tượng khuấy động cả sân khấu. Vẫn phong cách retro đầy màu sắc, đây là sản phẩm âm nhạc được đánh giá là vô cùng chất lượng bởi người hâm mộ, từ giai điệu đến vũ đạo.

Mua Seoul thu long Fans K-POP tai nhac hoi MBC Radio DJ - Anh 3

Nghệ sĩ Yang Hee Eun song ca cùng Younha với ca khúc “Mẹ gửi con gái” (Mother to daughter), bài hát xúc động về mẹ và những tâm sự rất chân thật của người mẹ gửi tới cô con gái, đã từng lấy bao nước mắt của khán giả Việt thời gian qua.

Mua Seoul thu long Fans K-POP tai nhac hoi MBC Radio DJ - Anh 4

Kangta, giọng ca chính trong nhóm H.O.T, huyền thoại làng nhạc Hàn Quốc những năm 1996-2001, anh trình bày ca khúc “Polaris”, đây cũng là bài hát trong đĩa đơn đầu tên của anh sau khi nhóm H.O.T tan rã và bài “Lucky” song ca cùng Younha.

Mua Seoul thu long Fans K-POP tai nhac hoi MBC Radio DJ - Anh 5

Đón xem toàn bộ chương trình nhạc hội MBC Radio DJ phát độc quyền trên www.danet.vn - Dịch vụ xem phim hàng đầu Việt Nam, kể từ lúc 20h00 (09/10/2016), để thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn âm nhạc Châu Á đầy tuyệt vời này, lần đầu tiên được phát hình có bản quyền tại Việt Nam.

Thu Thủy