Ông Nguyễn Văn Thịnh - Hiệu trưởng Trường THPT Tân Kỳ 3 cho biết, một học sinh lớp 12 của trường rơi xuống sông đã ngày thứ 3 nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị N. (SN 1999), học sinh lớp 12A2, trường THPT Tân Kỳ 3, trú tại bản Khe Chiềng, xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ.

Mot nu sinh roi xuong song 3 ngay chua tim thay tung tich - Anh 1

Nạn nhân N.

Trước đó, một bạn học cùng lớp của N. cho biết, sáng 16/10, do mưa to, nước sông dâng lên nhanh nên N. không về nhà mà ở lại nhà trọ gần trường. Sau đó, bạn trai cùng lớp chở Nguyệt về nhà mình ở xã Tân Hương (cách trường THPT Tân Kỳ 3 khoảng hơn 1 km) chơi và ở lại ăn cơm.

Đến 16 giờ chiều 16/10, trong khi chở bạn N. về nhà trọ bằng xe máy, khi đi qua cầu treo bắc qua sông Con nối liền 2 xã Tân Hương và Tân An, N. bất ngờ nhảy xuống sông. Người bạn đi cùng cố gắng hô hoán mọi người cứu giúp nhưng do nước sông lên cao, đục ngầu nên không thể cứu được N.

Đến nay đã qua 3 ngày nhưng mọi người vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Hiện chính quyền địa phương và gia đình đang ra sức tìm kiếm. Theo các bạn học, nguyên nhân em N. nhảy xuống cầu có thể là do chuyện tình cảm./.

Phương Hảo