Cựu thành viên của nhóm nhạc nữ tên A (tạm gọi), năm nay 24 tuổi, đang phải đối mặt với tội danh sở hữu và sử dụng cần sa bất hợp pháp.

Mot cuu than tuong Kpop di tu vi trong can sa trong nha - Anh 1

Tháng 1/2016, A bị bắt vì trồng cần sa trong một chậu hoa tại nhà mình ở Gangnam. Trường hợp của cô đã bị gưi đến tòa án và còn tiết lộ thêm rằng A đã hút cần sa vào cuối tháng 12 năm ngoái và tháng 4 năm nay. Kết quả là, tòa án đã yêu cầu A nộp số tiền phạt 3 triệu won (khoảng 60 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, tòa phúc thẩm cho rằng hình phạt ban đầu của cô quá nhẹ và yêu cầu tăng nặng. A bị kết án 6 tháng tù, 1 năm quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng.

A được tiết lộ từng được ra mắt với vai trò ca sĩ chính ca một ban nhạc 6 thành viên. Sau đó, cô rời khỏi ban nhạc và quay trở lại làng giải trí khi là thành viên của một nhóm nhạc nữ năm 2015.

Hiện người hâm mộ đang đồn đoán xem danh tính của cựu idol này là ai. Và rất nhiều luồng ý kiến đổ dồn về phía Seunghee. Cô này từng là ra mắt trong nhóm F-ve Dolls năm 2011, và sau đó rời nhóm, trở thành thành viên của DIA năm 2015. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng tuổi tác của Seunghee so với A trong bài không phù hợp, do đó, không phải là A.

Mot cuu than tuong Kpop di tu vi trong can sa trong nha - Anh 2

Seunghee sinh ngày 03/06/1991. Tháng 4/2016, cô ngừng việc ký tiếp hợp đồng với Core Contents để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Mot cuu than tuong Kpop di tu vi trong can sa trong nha - Anh 3

Năm 2011, cô ra mắt trong nhóm nhạc F-ve Dolls

Mot cuu than tuong Kpop di tu vi trong can sa trong nha - Anh 4

Mot cuu than tuong Kpop di tu vi trong can sa trong nha - Anh 5

Năm 2015, Seunghee trở thành thành viên nhóm nhạc nữ DIA

Trân Châu