Hơn một tuần vụ cướp kinh hoàng diễn ra, cảnh sát đã tìm được đầu mối quan trọng sau thời gian dậm chân tại chỗ.

Mon do nu trang dau tien cua Kim Kardashian duoc tim thay sau vu cuop - Anh 1

Mặt dây chuyền hình tháng giá được Kim trưng diện tại Paris trước vụ cướp 2 ngày. (Ảnh: Splash)

Trang Dailymail đưa tin, một người qua đường đã nhặt được mặt dây chuyền hình thánh giá gắn kim cương rơi bên ngoài căn hộ nơi Kim Kardashian ở tại Paris ngay sau một ngày vụ cướp diễn ra.

Người này đã giao nộp tới cảnh sát và đây sẽ là bằng chứng cung cấp DNA quan trọng cho cuộc điều tra. Được biết, trang sức này của nhãn hiệu Jacob & Co nổi tiếng đắt đỏ, có giá trị 33.180 USD (hơn 744 triệu đồng).

Một nguồn tin thân cận với đội điều tra tiết lộ: “Một món đồ trang sức đã được tìm thấy gần căn hộ đó và có lẽ băng cướp đã làm rơi. Những tên cướp đã phạm phải sai lầm vì quá vội vàng”.

Mon do nu trang dau tien cua Kim Kardashian duoc tim thay sau vu cuop - Anh 2

(Ảnh: Reuters)

Mon do nu trang dau tien cua Kim Kardashian duoc tim thay sau vu cuop - Anh 3

Chiếc nhẫn kim cương tiền tỷ của Kim Kardashian vẫn bặt vô âm tín. (Ảnh: Instagram)

Theo kênh M6 news, Kim Kardashian đã đệ đơn yêu cầu tiền bồi thường bảo hiểm hơn 100 tỷ đồng cho các nữ trang bị đánh cắp, trong đó có 13 món đồ, đặc biệt là chiếc nhẫn đính hôn giá gần 90 tỷ đồng do ông xã Kanye West tặng.

Vụ cướp diễn ra rạng sáng ngày 3/10 khi Kim Kardashian tới Paris để tham gia vào tuần lễ thời trang. Ngay sau đó, bà mẹ hai con đã lên máy bay riêng về New York với lực lượng vệ sĩ hùng hậu ngang ngửa nguyên thủ quốc gia. Trang Dailymail cho biết, bọn cướp là người Pháp, di chuyển bằng xe đạp. Căn hộ bên cạnh đã ghi lại được hình ảnh băng đảng này qua camera an ninh tuy nhiên do quá xa và mờ nên không thể xác định được danh tính.

Piao Liang (Theo Dailymail)