Năm mình học lớp 3, khi có ai hỏi "lớn lên con muốn làm nghề gì?" thì mình đã trả lời rằng "muốn lớn lên làm chú thợ điện ", vì trong mắt của đứa trẻ 8 tuổi hồi đó, thợ điện là một người cực kỳ oai phong, có thể leo lên những cây cột điện cao ơi là cao và chỉ cần vài động tác nhỏ là giúp cả khu phố tối thui vì cúp điện có điện trở lại.

Moi xem trailer Life on the Line, bo phim ve nhung nguoi tho sua dien - Anh 1

Trong phim Life on the Line, Beau (do John Travolta đóng) là đội trưởng của một đội thợ điện, chuyên nhận nhiệm vụ sửa chữa những sự cố hư hỏng về điện, từ đứt dây điện hạ thế, cho tới gãy đổ cột điện cao thế và kể cả những công trình cung cấp điện cho các chuyến tàu cao tốc. Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những góc nhìn khác nhau về nghề sửa chữa điện, một công việc nguy hiểm mà không phải ai cũng có can đảm để làm, bởi những khi nhận nhiệm vụ, họ có thể phải sẵn sàng chấp nhận việc mất mạng, không còn đường trở về nhà sau khi hết giờ làm việc.

Phim Life on the Line do đạo diễn David Hackl chỉ đạo, ông từng đảm nhận vị trí production designer cho loạt phim Saw, và đạo diễn bộ phim Saw phần 5 (2008). Phim có sự tham gia của John Travolta, Kate Bosworth, Devon Sawa, Gil Bellows, Julie Benz... và sẽ được khởi chiếu dịp cuối năm 2016.