Vậy là Lionsgate đã tung ra teaser trailer đầu tiên của phim John Wick 2 , bộ phim sẽ có tên chính thức là John Wick: Chapter 2 , thay cho John Wick 2: Bulletproof như những thông tin trước đây. Ở phần 1 hồi năm 2014, chúng ta đã thấy John bị người ta tước đi tất cả, vợ thì chết vì ung thư, xe hơi thì bị Iosef cướp mất, tới con chó cưng của vợ để lại cũng bị băng nhóm của Iosef đánh chết.

John Wick: The man, the myth, the legend

Sau khi tiêu diệt gọn băng nhóm mafia của Viggo Tarasov (cha của Iosef), bao gồm cả giết luôn tên trùm, John Wick lết đi trong bộ dạng không còn gì có thể thảm hơn. Tưởng chừng John đã có thể "nghỉ hưu" lần 2, nhưng sóng gió vẫn tiếp tục tìm tới anh trong Chapter 2, khi anh đặt chân đến Rome, thủ đô nước Ý.

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 1

John Wick: Chapter 2 vẫn tiếp tục được đạo diễn bởi Chad Stahelski, và viết kịch bản bởi Derek Kolstad, 2 người từng thực hiện phần 1. Từ trước tới nay Chad chỉ đạo diễn 2 phim đó là John Wick phần 1 và Chapter 2, tuy vậy ông từng thành ông với vai trò là giám sát chính cho các pha hành động mạo hiểm trong rất nhiều phim nổi tiếng, có thể kể đến như xXx: State of the Union, 300, Rambo, Jumper, X-Men Origins: Wolverine, Tron: Legacy, The Hunger Games, After Earth, The Hunger Games: Catching Fires, RED 2...

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 2

Đặc biệt là với bộ 3 phim The Matrix, The Matrix Reloaded, The Matrix Revolutions và phim Constantine, tức là Chad Stahelski đã có thời gian dài làm việc với Keenu Reeves từ năm 1999 tới nay, chứ không phải chỉ mới bắt đầu biết nhau từ phim John Wick, nên nhiều khả năng rằng bộ đôi đạo diễn, diễn viên chính này sẽ tiếp tục làm nên thành công mới cho John Wick: Chapter 2.

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 3

Còn bây giờ, mời các bạn thưởng thức teaser trailer của John Wick: Chapter 2, phim sẽ chính thức ra các rạp chiếu phim toàn thế giới vào ngày 10/2/2017, trong đó có cả Việt Nam. À, trong trailer có cho thấy John Wick đã tìm nuôi một con chó mới, lần này là giống chó săn dữ dằn, chứ không hiền như con chó cũ đâu nha.

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 4

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 5

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 6

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 7

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 8

Moi xem teaser trailer John Wick 2: Anh da tro lai va loi hai hon xua - Anh 9