Đại diện nhan sắc Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc lọt vào vị trí thứ ba trong phần thi Trang phục dân tộc, tại cuộc thi Miss grand International 2016-Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 1

Nguyễn Thị Loan lọt top 3 trang phục dân tộc. (Ảnh: BTC)

Đại diện nhan sắc Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã xuất sắc lọt vào vị trí thứ ba trong phần thi Trang phục dân tộc, tại cuộc thi Miss grand International 2016-Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016.

Thông tin này vừa chính thức được ông chủ tịch cuộc thi thông báo cách đây ít giờ, trong buổi gặp gỡ, trao đổi với thí sinh sau phần thi phỏng vấn đồng thời công bố 10 trang phục dân tộc đẹp nhất sau khi khởi động bình chọn trong vài ngày qua.

“Thật sự Loan cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho Loan khi góp phần đưa hai tên gọi Việt Nam cũng như trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi. Loan xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích,” Nguyễn Thị Loan chia sẻ cảm xúc từ Mỹ.

Đây là lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách “like” và chia sẻ tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Sau khi khán giả chọn top 10 trang phục, ban giám khảo sẽ quyết định ai là người chiến thắng để công bố trong đêm chung kết.

Trước đó, Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện đã bước vào vòng thi phỏng vấn trước ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi của mình với tinh thần thoải mái và tự tin.

Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10.

Cùng ngắm lại top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016: Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Peru, Malaysia, Philippines, Paraguay, Ecuador, Ấn Độ, Bahamas.

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 2

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 3

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 4

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 5

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 6

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 7

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 8

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 9

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 10

Miss Grand International: Nguyen Thi Loan lot top 3 trang phuc dan toc - Anh 11