Chiếc "xế nổ" Honda MSX 125 của một biker Đà Nẵng được dọn lại với vẻ ngoài đầy ấn tượng đi kèm dàn đồ chơi đầy phong cách.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 1

Vẻ ngoài nhỏ nhắn cùng thiết kế thời trang và thể thao của Honda MSX 125 đã thu hút không ít các tín đồ chơi "xế nổ" tại Việt Nam, mỗi bản độ của mẫu xe này luôn có sự đa dạng từ các tay dân chơi và chiếc MSX 125 của biker Đà Nẵng trong bài viết này là một ví dụ.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 2

Dàn đầu thể hiện sự mạnh mẽ của xe nay càng ngầu hơn sau khi gắn thêm bộ kính chắn gió độ. Cụm tay phanh chiếc xế được thay bằng tay kiểu Brembo. Ben cạnh đó, dàn áo của xe được phối cùng tone màu đỏ - đen khiến cho chiếc xe cứng cáp và mạnh mẽ.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 3

Ngoài dàn áo mới, một số chi tiết trên xe cũng được chơi độ lại với loạt đồ chơi mới xịn và cá tính hơn. Dàn tay lái với cụm ghi đông đã được thay bằng ghi đông clip-on thể thao. Giữa trung tâm được trang bị đồng hồ koso đo volt ấn tượng.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 4

Dàn chân trước nguyên bản được phối màu nổi bật và độc đáo, đi kèm nâng cấp ở dàn chân trước với đĩa Braketech an toàn hơn, bên cạnh là bộ đèn led L4 trợ sáng. Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm hệ thống giải nhiệt bằng két nhớt mới.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 5

Hệ thống gắp sau của xe đã được chủ nhân độ lại với gắp nhôm nhẹ nhàng mà cứng cáp, ddi kèm với đó là bộ số gãy hàng hiệu Spyker. Phuộc đơn phía sau cũng được ưthay bằng phuộc YSS bình dầu và đẩy cao hơn so với nguyên bản.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 6

Cặp lốp của chiếc xế được độ lại với vỏ Maxxis gai hầm hố dành cho những chuyến đi offroad. Cùng với đó là bộ vành được phối màu ấn tượng.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 7

Hệ thông ống xả nguyên bản đã được thay bằng pô Leovince cho âm thanh tăng thêm phần uy lực và giúp cho chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 8

Khối động cơ 125 cc SOHC 2 van làm mát bằng gió nguyên bản của MSX cũng đã được chủ xe giữ nguyên, chỉ có tiếng nổ ấn tượng hơn so với nguyên bản nhờ hệ thống xả hàng hiệu. Các chi tiết như chống đổ, dây dầu, ốc kiểng... cũng được người chơi trang bị.

Minibike Honda MSX 125 'do cung' tai Da thanh - Anh 9

Với dàn áo cùng hàng loạt đồ chơi được độ lên, chiếc xe côn tay cỡ nhỏ Honda MSX 125 không chỉ xuất hiện đầy cá tính mà còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đây cũng được xem là một trong số những bản độ MSX cá tính và độc đáo tại Đà thành.