Không chỉ quấn 150 mét dây, Minh Hằng còn khó hiểu khi đính 500 viên pha lê lên người.

Được biết đây là chất liệu chính để làm nên 2 bộ trang phục trong MV mới của ca sĩ Minh Hằng. Những công cụ để thực hiện trang phục là dây, kềm, móc, khoen, đá, búa... hoàn toàn không sử dụng kim khâu.

Minh Hang ki di quan 150 met day len nguoi thay quan ao - Anh 1

Bộ trang phục làm từ 150 mét dây trong MV mới của Minh Hằng

Minh Hang ki di quan 150 met day len nguoi thay quan ao - Anh 2

Cận cảnh bộ trang phục

NTK Kim Thanh cho biết, anh và ekip thực hiện đã tạo dựng các mẫu trang phục bằng những thao tác như một người thợ cơ khí.

Minh Hang ki di quan 150 met day len nguoi thay quan ao - Anh 3

Minh Hằng biến hóa khác lạ trong trang phục và phụ kiện tông trắng

Minh Hang ki di quan 150 met day len nguoi thay quan ao - Anh 4

Các phụ kiện từ turban, khuyên tai, khuyên mũi và boot đều được lên đính kết phá cách và làm thủ công hoàn toàn. Đá và pha lê phải được đặt khuôn rồi kết bằng mối hàn và xích, sau đó là kềm và tạo hình trên manoquine. Không chỉ đơn thuần là khâu vá mà đôi tay phải cứng chắc và thật sự kiên nhẫn.

Minh Hang ki di quan 150 met day len nguoi thay quan ao - Anh 5

Đôi boot pha lê của Minh Hằng là sản phẩm phụ kiện đặc biệt nhất trong MV, được làm từ hơn 200 viên pha lê cỡ lớn, 300 viên pha lê nhỏ và 40m dây xích.

Bên cạnh đó, trang phục được khâu đính toàn bộ bằng tay dưới kỹ thuật kết nối tinh vi, không sử dụng bất kì đường may máy công nghiệp nào. Bên cạnh đó là kỹ thuật đan dây và quấn tết hoàn toàn trên manoquine theo đúng số đo của Minh Hằng.

Jinu tổng hợp/Khoevadep