(Webphunu.net) - Bé Heo đã có dịp gặp lại Lương Mạnh Hải của Ngôi nhà hạnh phúc và vũ công Atanas, người đã đưa cô tới đỉnh vinh quang của Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Tại buổi tập luyện ngày 12/4, Minh Hằng với vai trò là giám khảo khách mời đã tới để hướng dẫn và động viên các thí sinh. Cô thân mật hơn hẳn với Bảo Anh và chỉ dạy cho "đàn em" nhiều kinh nghiệm đáng quý, đơn giản vì Bảo Anh hiện đang "cặp kè" với "tình cũ" của cô - Vũ công Atanas.

Minh Hằng xinh tươi xuất hiện tại buổi tập luyện của các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 4

Cô tỏ ra thân thiết với Bảo Anh vì cô bé này đang "cặp kè" với "tình cũ" Atanas của mình

Không những thế, Minh Hằng còn rất tâm huyết truyền cho Bảo Anh những kinh nghiệm quý báu

Nàng Minh Minh còn tình tứ với MC của chương trình, diễn viên Lương Mạnh Hải, người đã đồng hành với cô trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi, Bảo Anh không khỏi những mệt mỏi và khó chịu trong quá trình luyện tập gian khổ. Trong những buổi luyện tập, Bảo Anh luôn phải rất cố gắng.

Bảo Anh vã mồ hôi trong khi luyện tập. Cô luôn tỏ ra là người phải cố gắng hơn hẳn

Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 4 của mùa giải 2013 mở màn cho những sự đổi mới lớn với chủ đề "điệu nhảy do đối thủ chọn". Với sự đổi mới cùng với chủ đề hấp dẫn trong khuôn khổ một cuộc thi, đêm thi này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Lan Phương cũng đang cố gắng để lấy lại phong độ của đêm đầu tiên

Các thí sinh khi chọn điệu nhảy cho "đối thủ" của mình đều dựa trên khả năng và điểm mạnh mà họ đã thể hiện trong tuần qua. Tuy nhiên, điều này không hẳn đã là lợi thế, bởi trình diễn trên làn điệu quen thuộc, các thí sinh buộc phải vượt qua chính mình để ghi điểm với ban giám khảo và khán giả.

Như trường hợp Hồ Vĩnh Khoa chọn cho Yến Trang điệu Rumla với suy nghĩ: "Trong những tuần trước, Khoa thấy chị Trang đã nhảy những điệu nhanh, mạnh nên Khoa muốn có sự thay đổi trong tuần này, và Khoa tin rằng chị Yến Trang sẽ thực hiện tốt điệu nhảy này giống những tuần trước”. Nhưng chính sự nhanh, mạnh này của Yến Trang đã gặp phải sự chê trách từ ban giám khảo.

Để không bỏ lỡ đêm thi hấp dẫn và nghe những nhận xét từ giám khảo khách mời Minh Hằng, bạn hãy nhớ bật tivi lúc 9h30 kênh VTV3 để đón xem Bước nhảy hoàn vũ liveshow thứ 4 vào tối nay 13/04.

Ảnh: MaRc Nguyễn - Đông Âu

Hân Vũ