Nếu lúc còn nhỏ, bạn đã từng dùng đất sét để nặn ra nhiều thứ vật dụng cho riêng mình, thì Formcard chính là tiện ích khiến bạn có thể dễ dàng sử dụng như một mẫu đất sét giúp bạn có thể sửa lại nhiều thứ hư hỏng trong nhà bằng chính kỹ năng vui chơi từ nhỏ đó của bạn.

Được thiết kế bởi chuyên thiết kế người Anh, Peter Marigold dựa trên nhu cầu sử dụng những thiết bị trong gia đình. Thiết kế của Formcard nhỏ gọn và tiện dụng để có thể đặt vừa vặn vào trong ví của bạn và sử dụng ngay lúc cần đến.

Mieng nhua da nang Formcard - Anh 1

Để sử dụng Formcard rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy Formcard từ trong túi ra, bỏ nó vào một cốc nước nóng. Formcard sẽ mềm ra như một mẫu đất sét rồi bạn có thể dễ dàng tạo mẫu Formcard theo cách của riêng mình. Sau khi đã hoàn tất công việc, bạn chờ cho đến khi Formcard nguội đi, nó sẽ cứng cáp hệt như một mẫu nhựa thông thường.

Mieng nhua da nang Formcard - Anh 2

Với Formcard, bạn có thể làm được rất nhiều thứ. Bạn có thể dùng nó để sửa những công cụ bị hư hỏng thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo nên những công cụ mới theo cách riêng của bạn từ những vật dụng bình thường.

Mieng nhua da nang Formcard - Anh 3

Formcard được làm từ bột nhựa sinh học tái chế và hoàn toàn không độc hại. Với mong muốn đem đến một sản phẩm an toàn cho người sử dụng, Formcard đã kết hợp chặt chẽ với những công ty cung cấp để đảm bảo được tính an toàn trong sản xuất và sử dụng.

Mieng nhua da nang Formcard - Anh 4

Có nhiều màu cho bạn có thể chọn lựa và mua với giá từ 5 bảng Anh tại Indiegogo. Với những tiện ích mà Formcard mang lại, chắc hẳn, đây sẽ là một công cụ đắc dụng cho những nhu cầu cấp thiết trong gia đình của bạn. Hãy bắt đầu với những niềm vui mỗi ngày để tạo ra những công cụ sáng tạo cho riêng bạn. Và để hiểu thêm về những tính năng và công dụng của Formcard, xin mời bạn xem video chính thức của Formcard tại đây .

Theo Formcard , Indiegogo