Lionel Messi đã không thể làm gì để giúp Argentina tránh khỏi một thất bại trước Brazil tại vòng loại World Cup 2018. Sau trận đấu, tiền đạo này thừa nhận đội tuyển của anh đang ở trong "đống phân".

Sáng nay, Lionel Messi và các đồng đội đã tới làm khách trên sân của Brazil trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. Dù rất cố gắng nhưng Messi vẫn không thể giúp Argentina tránh khỏi một thất bại trước một Brazil đang có phong độ cao. Phát biểu sau trận đấu, Messi đã không giấu nổi sự thất vọng của bản thân.

Brazil 3-0 Argentina

“Thật khó khăn khi phải đối đầu với một đội bóng thi đấu bùng nổ như vậy. Tuy nhiên với mọi điều tồi tệ và đống phân đội tuyển đang gặp phải thì chúng tôi vẫn có quyền tự quyết trong tay”, Messi chia sẻ.

Messi bat ngo vang tuc trong tran Argentina thua Brazil - Anh 1

Một mình Messi là không đủ

Trận đấu với Brazil sáng nay là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Messi sau 3 trận vắng mặt ở đội tuyển quốc gia vì chấn thương. Trong 3 trận đó, các vũ công Tango cũng không thể giành chiến thắng nào. Thêm với thất bại 0-3 trước đại kình địch Brazil, Argentina hiện đang đứng ở vị trí thứ 6.

Messi bat ngo vang tuc trong tran Argentina thua Brazil - Anh 2

BXH vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ

Vị trí thứ 6 là không đủ để giúp Argentina giành một tấm vé tới Nga tham dự VCK World Cup 2018. Bởi theo luật thì 4 đội dẫn đầu vòng loại khu vực Nam Mỹ sẽ giành vé trực tiếp tới Nga. Còn đội thứ 5 sẽ đấu trận play-off với đại diện của châu Đại dương. Từ vị trí thứ 6 trở xuống sẽ phải chấp nhận “tham dự” World Cup qua màn ảnh ti vi.

Hiệp Hoàng