Sáu năm đầu đời là khoảng thời gian quan trọng quyết định thành công tương lai của trẻ. Đây là thời điểm mà não bộ trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Việc xây dựng nền tảng dinh dưỡng giúp thúc đẩy phát triển trí não ngay từ trong thai kỳ vì thế trở nên vô cùng quan trọng.

Là người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành trình xây dựng khởi đầu vững chắc cho con, Mead Johnson Nutrition luôn nỗ lực xây dựng nhiều chương trình giúp nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho mẹ trong suốt thai kỳ cũng như trong việc nuôi dạy trẻ. Gần đây nhất là sự ra mắt thành công “Enfa A+ Smart Club”.

Đồng hành cùng mẹ tạo dựng thành công tương lai cho con

Ngoài những giải pháp dinh dưỡng được kiểm nghiệm lâm sàng hỗ trợ tối ưu cho việc phát triển trí não cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Mead Johnson Nutrition đặc biệt chú trọng đến vai trò người mẹ. Hiểu được rằng mẹ chính là người quyết định tương lai tươi sáng của con, tháng 10/2016, Mead Johnson giới thiệu Enfa A+ Smart Club - nơi cung cấp đầy đủ kiến thức, giúp mẹ tự tin xây dựng nền tảng dinh dưỡng vững chắc cho con trong những năm tháng đầu đời.

Mead Johnson cung me xay dung thanh cong tuong lai cho con - Anh 1

Với Enfa A+ Smart Club, mẹ có thể tiếp cận nhiều hình thức tư vấn, chia sẻ, học hỏi kiến thức và kinh nghiệm nuôi dạy con hiệu quả như: tư vấn trực tuyến cùng các chuyên gia đầu ngành, thư viện kiến thức khoa học, ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não. Enfa A+ Smart Club sẽ là người bạn đồng hành cùng mẹ trong từng giai đoạn lớn khôn của con. Cụ thể hơn, đó là:

Thư viện kiến thức: Với nguồn bài viết chuyên sâu, cập nhật nhất Enfa A+ Smart Club trang bị cho mẹ nguồn kiến thức vững chắc về dinh dưỡng thai kỳ, thai giáo cũng như những bí quyết nuôi dạy con hữu ích. Đặc biệt, thông tin từ Enfa A+ Smart Club luôn được kiểm chứng để bảo đảm độ chuẩn xác và khoa học bởi các chuyên gia đầu ngành.

Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia: Hiểu được những lo lắng, băn khoăn của mẹ trong suốt giai đoạn thai kỳ và nuôi dưỡng bé, Enfa A+ Smart Club luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc của mẹ tại mục “Tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia”, với sự tham gia tư vấn tận tình của đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa, nhi khoa và dinh dưỡng.

Ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ: Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, trong 6 năm đầu đời, nếu được cung cấp đúng hàm lượng DHA (theo khuyến cáo của WHO/FAO) trẻ sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội. Sự phát triển này được thể hiện qua 7 cột mốc vàng, cụ thể: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi & 5 tuổi.

Tham gia Enfa A+ Smart Club , mẹ có thể theo dõi từng bước tiến trong hành trình phát triển trí tuệ và thể chất của bé trong suốt giai đoạn vàng này thông qua ứng dụng đo lường chuẩn xác, các bài trắc nghiệm đánh giá cùng rất nhiều thông tin hữu ích khác.

Nỗ lực kiến tạo khởi đầu tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam

Trong những năm vừa qua, Mead Johnson Nutrition đã triển khai nhiều chương trình ý nghĩa, giúp kiến tạo khởi đầu tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam. Nổi bật trong số đó là chương trình “500+ giờ vàng” quy tụ hàng trăm chuyên gia danh tiếng trong các lĩnh vực sản phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng… giúp các gia đình giải đáp mọi thắc mắc xung quanh việc nuôi dạy trẻ.

Bên cạnh đó, Mead Johnson Nutrition cũng đang phối hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em (Bộ Y tế) và Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện dự án “Nâng cao nhận thức về sàng lọc, chẩn đoán và điều trị rối loạn chuyển hóa bẩm sinh (RLCHBS)”. Sau ba năm thực hiện, dự án đã giúp tăng cường kiến thức về RLCH cho hơn 700 y bác sĩ nòng cốt và góp phần giảm thiểu tỉ lệ tử vong của trẻ sơ sinh do căn bệnh RLCH từ 50% xuống còn khoảng 10%.

Bà Gift Samabhandhu, Tổng giám đốc công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình thiết thực với vai trò là người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành chình chăm sóc dinh dưỡng và nuôi dưỡng trẻ. Đó chính là hành trình mà chúng tôi luôn theo đuổi từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục sứ mệnh đem đến sự khởi đầu tốt đẹp nhất, xây dựng thành công tương lai của trẻ em Việt Nam.”

PV