Ngày hội công nghệ GDay X Vietnam 2016: Kết nối và lan tỏa Vì sao các diễn giả tham gia Google Day X 2016? Nhìn lại những dự án nổi bật từ Google I/O

Ngày hội công nghệ GDay X Vietnam 2016: Kết nối và lan tỏa Vì sao các diễn giả tham gia Google Day X 2016? Nhìn lại những dự án nổi bật từ Google I/O

Creative Stage chính là điểm đặc biệt và nổi bật nhất của Ngày hội công nghệ GDay X 2016 sắp diễn ra vào ngày 23/10 tới đây, tại Hà Nội.

Đây là phòng thực tế ảo với những game hot nhất hiện nay mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn phù hợp theo sở thích, khả năng của mình để trải nghiệm.

Me thuc te ao, dung bo lo Google Day X Vietnam 2016 - Anh 1

Đúng với tên gọi của chương trình, khi đến với Creative Stage, bạn sẽ được đưa vào thế giới 3D sống động, đầy màu sắc cùng những trải nghiệm chân thực đến không ngờ qua các thiết bị công nghệ thực tế ảo tiên tiến nhất. Bạn sẽ thấy một sức hút vô cùng mãnh liệt và kỳ lạ, không chỉ đối với người mới chơi mà cả với những ai đã thử lại muốn trải nghiệm thêm nhiều lần nữa.

Trải nghiệm “game thực tế ảo” tại sự kiện GDay X 2016 cũng giống chỗ khác thôi?

Không hề, vì chẳng có có cơ hội nào mà bạn có thể “trải nghiệm siêu thực cùng game thực tế ảo với giá 0 đồng” ngoài sự kiện GDay X 2016 sắp tới.

Nếu là một dân mê không gian thực tế ảo chính hiệu, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi khác với trải nghiệm thực tế ảo qua kính VR dành cho điện thoại hay ở những nơi khác khiến người chơi dễ rơi vào thụ động, khu vực trải nghiệm “game thực tế ảo ” tại GDay X 2016 có diện tích rộng rãi cùng sự hỗ trợ từ dàn thiết bị VR như HTC Vive và Oculus Rift, qua đó giúp bạn có những trải nghiệm thú vị chưa từng thấy.

Khi đeo những bộ kính thực tế ảo tân tiến nhất đến từ HTC Vive và Oculus Rift , với góc nhìn rộng lên tới 110 độ, bạn sẽ tự động đắm chìm vào thế giới 3D siêu thực và trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong các thể loại game khác nhau.

Me thuc te ao, dung bo lo Google Day X Vietnam 2016 - Anh 2

Ảnh minh họa.

Không chỉ mang đến chất lượng về hình ảnh hay không gian 3D khiến người chơi mơ hồ không biết đâu là thực - ảo, mà điểm ấn tượng là việc lồng tương tác thực tế vào trong trò chơi.

Điều này làm cho hoạt động trải nghiệm “game thực tế ảo” của GDay X 2016 trở nên khác biệt với các sự kiện khác trước đó. Kính HTC vive chính là “trợ thủ” khiến bạn chìm vào không gian ảo với các tương tác trực tiếp dựa trên hành động thông qua hai chiếc tay cầm, phá vỡ lối chơi truyền thống từ trước đến nay. Có lẽ, dân mê không gian ảo sẽ không ngần ngại gật đầu cái rụp chỉ để thử một lần.

Thoải mái chìm đắm trong không gian thực tế ảo tại GDay X 2016?

Bạn sẽ có đến 4 sự lựa chọn để chìm đắm và tận hưởng trong thế giới ảo của chính mình, gồm: game kinh dị, game hành động, game thể thao và xem phim. Chắc chắn, không gian rộng rãi của mỗi phòng đều cho phép bạn và đồng đội thoải mái múa may, di chuyển mà không sợ bị ngã hay va quệt vào bất cứ đâu.

Trải nghiệm cực đỉnh lại còn được nhận quà?

Tham gia sự kiện GDay X Vietnam 2016, bạn cũng sẽ được nhận những món quà lưu niệm từ Google như cốc, bút, huy hiệu, vòng tay,…

Hơn thế, voucher học Google Adwords miễn phí tại Seongon chắc chắn là món quà đặc biệt dành cho người tham dự GDay X Vietnam 2016.

Chỉ những lý do đó thôi đã cho thấy dân mê không gian thực tế ảo phải đứng ngồi không yên và không muốn bỏ lỡ GDay Vietnam X 2016 như thế nào rồi.

Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng để tham gia GDay X Vietnam 2016 – Ngày hội công nghệ lớn nhất trong năm sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây Dựng Quốc gia Hà Nội vào ngày 23/10/2016.

Chỉ còn 10 ngày nữa thôi bạn nhé!

Thông tin về chương trình, tham khảo Fanpage - Google Day X 2016 hay googledayx.com .