GiadinhNet - MC Thanh Vân (Vân Hugo) chính thức lên tiếng, khẳng định cuộc sống vợ chồng cô vẫn rất hạnh phúc. Cô chia sẻ đang rất... sốc.

Nếu như ngay từ chiều qua, thông tin MC Thanh Vân li hôn làm không ít người "bàng hoàng" thì ngay sáng nay, những thông tin cập nhật trên một tờ báo mạng cũng làm không ít người tò mò.

Theo đó, MC Thanh Vân khẳng định cuộc sống vợ chồng cô vẫn rất hạnh phúc mà không hề chia tay như các báo hôm qua đã đồng loạt đưa tin. Cô cũng chia sẻ rằng đang rất... sốc về chuyện này.

Trả lời một trang báo mạng qua điện thoại, Thanh Vân khẳng định “không hề có chuyện vợ chồng Vân li thân huống hồ nói đến chuyện li dị. Gia đình Vân đang rất bình thường, đùng một cái bài báo kia “đặt điều” cho Vân khiến mọi thứ bị đảo lộn, mình rất sốc không biết phải làm như thế nào”.

Thanh Vân tỏ ra bực tức bởi theo cô "bài báo đó đã vi phạm luật đạo đức nghề nghiệp nhà báo, hoàn toàn bịa đặt trên câu chuyện không có thực".

Cô giải thích thêm: Quả thực, vợ chồng nào cũng phải có lúc thế này thế kia, chuyện giận nhau hay tranh cãi trong gia đình nó là một điều rất bình thường. Ai cũng đều đã từng trải qua.

Giải thích về bối cảnh xuất hiện bài báo đó, Thanh Vân kể: "Hôm đó, Vân có đi chụp hình cho một tờ báo giấy và gặp cô phóng viên báo giấy đó. Lúc đầu hai chị em nói chuyện khá vui vẻ nhưng khi hỏi về chuyện gia đình thì Vân đã từ chối không trả lời bất cứ câu hỏi nào. Quả thực hôm đó Vân có gặp một số chuyện buồn gia đình nên không muốn nhắc tới, càng không thể nhắc tới chuyện vợ chồng Vân chia tay, bởi cả gia đình vẫn đang sống hạnh phúc mà. Đồng thời từ trước đến nay, Vân là người rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình mình lên mặt báo, nên càng không thể có chuyện Vân đi nói mình đã bỏ chồng như thế này thế kia được. Đó là chuyện riêng của mỗi gia đình, đâu có hay ho gì mà mình đi kể với người khác.

Cô cũng chia sẻ lo lắng hậu quả sẽ đến từ "bài báo đặt điều này": Đến giờ Vân không biết sẽ phải nói như thế nào với gia đình nhà chồng, không đủ tự tin để liên lạc với mọi người.

Chiều qua các báo đồng loạt dẫn nguồn từ một trang báo điện tử, thông tin MC Thanh Vân Hugo li hôn. Bài báo cho biết MC Thanh Vân đã cùng con trai dọn về nhà bố mẹ đẻ ở Tây Hồ (Hà Nội). Hiện cô phải trải qua những tháng ngày tồi tệ trong cuộc đời. Cô từ bỏ hết công việc, sống trong yên lặng và gần như gục ngã hoàn toàn.

Bài báo dẫn lời Thanh Vân: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được. Không biết bao lần tôi đã bỏ qua, cố gắng rồi, mọi thứ đều có giới hạn của nó… ". "Tôi chỉ có thể gói gọn trong 3 chữ “không hợp nhau” và đưa ra tờ đơn ly hôn.”

MC Thanh Vân kết hôn với Tường Linh năm 2008 rồi cả hai vợ chồng cùng đi du học ở Thụy Sỹ. Cô có bầu và về nước sinh con. Trong 4 năm chung sống, Thanh Vân luôn cho thấy hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình và chưa khi nào cô lên báo nói về những điều buồn phiền trong hôn nhân.

Tin MC Thanh Vân li hôn, tin đồn hay sự thật? Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả. Tuy nhiên dù mọi việc có thế nào thì cũng đều chúc cô MC xinh đẹp sẽ mau chóng vượt qua mọi sóng gió, khó khăn hiện tại.

Phương Nghi