4 nạn nhân trên chiếc máy bay mất tích gần khu vực “Tam giác quỷ” Bermuda được xác định phi công, CEO Tập đoàn Skylight Jennifer Blumin và 2 đứa con nhỏ của người này.

Lực lượng tuần duyên Mỹ hiện đang ra sức tìm kiếm một máy bay mất tích gần khu vực “Tam giác quỷ” Bermuda. Trước đó vào khoảng 14h10 ngày 15/5, một máy bay dân sự 2 động cơ MU-2B chở theo 4 người từ Puerto Rico tới Titusville (phía đông bắc Florida) đã bất ngờ biến mất khỏi màn hình radar.

May bay mat tich bi an o Tam giac quy Bermuda, 4 nguoi mat tich - Anh 1

Chiếc máy bay mất tích khi tới gần “Tam giác quỷ” Bermuda. Ảnh Getty

Thời điểm mất liên lạc với trung tâm kiểm soát không lưu tại Miami vào chiều 15/5, chiếc máy bay mất tích đang ở độ cao hơn 7.000 mét gần đảo Eleuthera. Chiếc máy bay biến mất gần “Tam giác quỷ” Bermuda chở theo 4 người, gồm 1 công, 1 nữ doanh nhân và 2 con nhỏ của cô.

Danh tính các nạn nhân sau đó được xác định là Nathan Ulrich (52 tuổi, ở New Hampshire, phi công điều khiển chiếc máy bay mất tích); Jennifer Blumin (40 tuổi, ở New York, người sáng lập kiêm CEO Tập đoàn Skylight); 2 người con của nữ CEO gồm 1 trẻ 10 tuổi và 1 trẻ 4 tuổi.

Hiện các nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân đang tập trung gần khu vực “Tam giác quỷ” Bermuda – nơi chiếc máy bay mất tích liên lạc lần cuối. Theo Lực lượng tuần duyên Mỹ, họ đã xác định được một mảnh vỡ có khả năng thuộc máy bay mất tích vào 15h30 chiều 16/5.

May bay mat tich bi an o Tam giac quy Bermuda, 4 nguoi mat tich - Anh 2

Thời điểm máy bay mất tích ở “Tam giác quỷ” Bermuda, thời tiết bình thường. Ảnh Internet

Tuy nhiên cho tới tận thời điểm này, nhà chức trách Mỹ vẫn đang cố gắng xác định xem có đúng là mảnh vỡ nói trên xuất phát từ chiếc máy bay mất tích hay không. Ngoài ra, đội tìm kiếm cũng phát hiện một vệt dầu loang gần đảo Eleuthera của quần đảo Bahamas

Ông Ryan Kelly – phát ngôn viên Lực lượng tuần duyên Mỹ cho biết: “Hiện chúng tôi vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân. Cuộc tìm kiếm được kéo dài qua đêm và tới tận ngày hôm sau”.

Trong khi đó, cơ quan điều tra cũng đang khẩn trương tìm hiểu nguyên nhân khiến máy bay gặp nạn. Được biết vào thời điểm máy bay mất tích gần “Tam giác quỷ” Bermuda, thời tiết không có gì bất thường.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus