Hãng sản xuất xe Mercedes mới đây đã hé lộ với công chúng về mẫu “xế hộp” đắt đỏ nhất của hãng này từ trước tới nay.

Tại triển lãm xe ô tô Los Angeles diễn ra từ 18-27/11, hãng sản xuất xe Đức đã “cho ra mắt” chiếc mui trần Mercedes-Maybach S650 Cabriolet là “hậu duệ” của dòng xe đắt tiền Mercedes S-class Cabriolet.

Dưới đây là video của Mercedes giới thiệu về chiếc Mercedes-Maybach S650:

Dự kiến chỉ có 300 chiếc Mercedes-Maybach S650 Cabriolet được sản xuất và nội thất chiếc xế hộp này gây choáng ngợp với gỗ và crom.

Hãng Mercedes chưa công bố mức giá chi tiết của Mercedes-Maybach S650 Cabriolet tại Mỹ, tuy nhiên khách hàng ở châu Âu sẽ phải chấp nhận chi gần 320.000 USD (hơn 7 tỷ đồng) để sở hữu mẫu xe sang trọng này.

Dưới đây là hình ảnh cận cảnh về thiết kế của Mercedes-Maybach S650 Cabriolet:

Mau xe hop Mercedes dat do nhat trinh lang, dep choang ngop - Anh 1

Mau xe hop Mercedes dat do nhat trinh lang, dep choang ngop - Anh 2

Mau xe hop Mercedes dat do nhat trinh lang, dep choang ngop - Anh 3

Mau xe hop Mercedes dat do nhat trinh lang, dep choang ngop - Anh 4

“Đứa con” duy nhất hiện nay của Mercedes chạm gần mức giá này là Mercedes-Benz S65 AMG Cabriolet được ấn định 250.000 USD. Dòng Cabriolet luôn nằm trong danh sách những xe đắt đỏ nhất của hãng Mercedes.

Chiếc Mercedes-Maybach S650 không những có thiết kế ấn tượng mà còn tạo được chỗ đứng với động cơ V-12 công suất 621 mã lực.

Mercedes-Maybach S650 được định hình riêng với xe màu đỏ, trắng hoặc xanh. Ngoài ra còn có logo đặc trưng của Maybach. Khách hàng lựa chọn mua Mercedes-Maybach S650 còn được tặng thêm vali được làm từ cùng chất liệu da giống ghế ngồi trong xe và mẫu giấy chứng nhận có chữ ký của người đứng đầu hãng Mercedes là ông Dieter Zetsche.

Hà Linh (Theo CNN)