Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa riêng. Các nhà tâm lý học cho rằng, thông qua màu sắc ưa thích của mỗi người, chúng ta có thể thấy được tâm lý, tính cách của người đó.

Màu sắc tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Bạn yêu thích màu đen , xanh dương, đỏ hay vàng? Sở thích với một màu sắc nào đó cũng cho bạn thấy một phần tính cách của mình.

Mau sac tiet lo gi ve tinh cach cua ban? - Anh 1

Màu sắc có thể tiết lộ cho bạn nhiều điều về tính cách. (Ảnh minh họa) Những người thích màu xanh dương: tính cách ôn hòa, dễ bi quan

Xanh dương là màu sắc của cảm xúc. Những người thích màu xanh dương thường hành động dựa trên cảm tính, các quyết định của họ bị chi phối bởi cảm xúc. Họ cũng dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của những người xung quanh.

Người thích màu xanh dương có tính cách ôn hòa, tuy nhiên, nhiều lúc lại có xu hướng bị động, phụ thuộc vào người khác. Họ dễ bi quan và cảm thấy bị tổn thương.

Những người thích màu cam: có khả năng lắng nghe

Những người thích màu cam là những người nhanh nhẹn, tràn đầy năng lượng, thích vui đùa và có phần trẻ con. Bên cạnh đó, người thích màu cam cũng có khả năng lắng nghe và thấu hiểu tuyệt vời.

Những người thích màu đỏ: người tràn đầy năng lượng và sự đam mê

Màu đỏ là màu tượng trưng cho nhiệt huyết và năng lượng. Những người thích màu đỏ thường là người tràn đầy năng lượng và sự đam mê, có cảm xúc mạnh mẽ.

Họ gợi cảm và quyến rũ. Mọi người thường bị ấn tượng với một người mặc đồ màu đỏ, dù họ có thể không phải là người có diện mạo đẹp nhất trong đám đông.

Màu đỏ cũng đại diện cho những người muốn có quyền lực và thích kiểm soát. Họ có cá tính mạnh, sự khao khát được chú ý và trở thành tâm điểm. Họ dễ bùng nổ cảm xúc nóng giận, nhưng cũng dễ nguôi giận ngay sau đó.

Những người thích màu đen

Đen là một trong những màu sắc cơ bản. Người thích màu đen thường muốn mọi thứ được thực hiện một cách tỉ mỉ. Họ thường là người kết thúc công việc cuối cùng, vì họ muốn rà soát tất cả thật chính xác.

Người thích màu đen được nhận xét là khá kĩ tính. Họ không dễ cho qua những sai lầm dù là nhỏ nhất của người khác. Đặc biệt, những người thích màu đen sống khép kín, nội tâm. Đôi khi, họ tự tạo một rào cản giữa mình với những người khác, không muốn ai đến gần, không muốn chia sẻ. Thỉnh thoảng ẩn mình với thế giới xung quanh giúp họ cảm thấy thoải mái.

Sự thật về ham muốn tình dục ở nữ giới

Phương Vũ (T/h)