Ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump được mật vụ gấp rút đưa ra khỏi sân khấu khi đang vận động tranh cử tại Reno, bang Nevada, sau khi phát hiện một mối nguy hiểm từ phía khán giả.

Video mật vụ Mỹ gấp rút đẩy Trump xuống sân khấu tránh nguy hiểm

Theo CBS News, nguyên nhân vụ việc hiện chưa được xác định. Nhưng các nhân viên an ninh sau đó đã đưa một người đàn ông rời khỏi khán phòng, tay bị giữ ở sau lưng

Hai nhân viên an ninh đã bám vào vai ông Trump và đẩy về phía sau sân khấu sau khi phát hiện một mối đe dọa trong đám đông đang tham dự sự kiện tại thành phố Reno, bang Nevada ngày 5.11.

CBS News nói sự việc xảy ra khá nhanh nhưng dường như có rắc rối xảy ra ở khu vực ngay trước mặt ông Trump.

Tỷ phú Mỹ quay trở lại cuộc vận động tranh cử ngay sau đó và nói “không ai nói rằng mọi thứ sẽ là dễ dàng. Nhưng chúng ta sẽ không bao giờ dừng lại. Không bao giờ”.

Mat vu bat ngo bam vai, day Donald Trump khoi san khau - Anh 1

Mật vụ gấp rút đưa ông Trump rời sân khấu.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Mật vụ Mỹ và lực lượng hành pháp ở Reno, bang Nevada vì phản ứng chuyên nghiệp của họ”, ông Trump nói. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến hàng ngàn người có mặt ở đây. Không gì có thể ngăn chúng ta, chúng ta sẽ làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

Cuộc vận động tranh cử tại Reno là lần thứ ba ông Trump phát biểu trước các cử tri trong ngày 5.11, giai đoạn nước rút trước ngày bầu cử Mỹ.