Mới đây tỷ phú Mark Zuckerberg đã tiết lộ sở thích ăn uống đặc biệt của mình.

Mark Zuckerberg bi chi trich vi noi thich di san, tu tay giet thit dong vat lay thuc an - Anh 1

Mark Zuckerberg cùng vợ con tham gia một buổi nướng thịt ngoài trời (ảnh: Facebook)

Vào ngày 9/10 vừa qua, tỷ phú Mark Zuckerberg đã phát một đoạn video trực tiếp trên Facebook, trong đó người sáng lập trang mạng xã hội lớn nhất thế giới cùng tham gia một buổi nướng thịt ngoài trời với gia đình cùng một vài người bạn. Trong vòng 30 phút, Zuckerberg đã chia sẻ với những người theo dõi về sở thích ăn uống khá đặc biệt của mình.

Theo đó, Zuckerberg tiết lộ rằng, bản thân là người thích săn bắn và chỉ ăn thịt những động vật do…tự tay mình giết. Ông chủ của Facebook còn cho rằng, thịt của các loài động vật thơm ngon hơn khi chúng ta tự tay săn bắn chúng.

“Các loại thịt sẽ thơm ngon hơn khi chúng ta tự chế biến chúng. Và chúng còn thơm ngon gấp đôi khi chúng ta tự tay săn bắn chúng,” Zuckerberg chia sẻ. “Tôi thấy nếu chúng ta định ăn thịt, thì cần phải biết về nguồn gốc của nó.”

Sở thích đặc biệt này đã từng được Zuckerberg tiết lộ vào năm 2011 và đã khiến tỷ phú trẻ tuổi này vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Theo bức thư điện tử gửi đến tạp chí Fortune, Zuckeberg đã từng tự tay “giết thịt” khá nhiều động vật, bao gồm gà, lợn và dê.

Nhiều người cho rằng, việc ăn thịt những loài động vật được giết mổ sẵn, dù sao cũng nhân đạo hơn việc tự tay giết thịt chúng. Tuy nhiên, nhiều người lại ủng hộ sở thích ăn uống của của nhà sáng lập Facebook khi cho rằng Zuckerberg là người có trách nhiệm với thức ăn mà mình tiêu thụ hàng ngày.

Vân Hồng (theo Daily Mail)