HLV Jose Mourinho đã có những tâm sự rất chân thành khi phải đối đầu với đội bóng cũ Chelsea vào ngày mai trong khuôn khổ vòng 9 Premier League.

Man Utd ghi ban, Mourinho co an mung truoc Chelsea? - Anh 1

Mourinho quyết tâm không ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới đội bóng cũ. Ảnh: Internet.

M.U đang trải qua một tuần thi đấu dày đặc khi phải thi đấu với mật độ 3 trận trong vòng 7 ngày. Quỷ đỏ đã có trận hòa 0-0 trước Liverpool tại Anfield và giành thắng lợi 4-1 trước Fenerbahce tại Old Trafford. Đêm nay, thầy trò Mourinho sẽ phải hành quân đến Stamford Bridge của một Chelsea đang tràn đầy quyết tâm.

Trong quá khứ, Mourinho đã có khoảng thời gian dài dẫn dắt The Blues và giúp đội bóng này gặt hái vô số thành công cả ở trong nước lẫn quốc tế. Đêm mai, Người đặc biệt sẽ quay trở lại "mái nhà xưa" nhưng ở một vị thế hoàn toàn khác.

Khi được hỏi liệu bản thân có ăn mừng nếu M.U ghi bàn vào lưới Chelsea, Mourinho đáp: "Tôi có ăn mừng như một thằng nhóc điên rồ không à? Tất nhiên là không. Tôi nghĩ mình có thể kiểm soát được cảm xúc trong tình huống đó.

Tôi có phản ứng tiêu cực nếu CĐV Chelsea làm gì đó sai trái với tôi không à? Dĩ nhiên là không rồi. Tôi đã đủ trưởng thành để kiểm soát hành vi của mình, đồng thời tôi luôn giành nhiều sự kính trọng với họ. NHM Quỷ đỏ đang rất trông đợi một màn trình diễn ấn tượng của đội nhà như những trận đấu trước. Tôi sẽ đối diện với bất kì ai vì đây là công việc của tôi."

Hiện tại, M.U đang xếp thứ 7 trên BXH Premier League và kém 2 điểm so với Chelsea của Antonio Conte.

Xem lại chiến thắng 4-1 của M.U trước Fenerbahce:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:10 22/10/2016