(BongDa.com.vn) – Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, đội bóng giàu truyền thống Manchester United đang cân nhắc một “cuộc đột kích” vào học viện đào tạo trẻ của Fulham.

Nguồn tin chi hay đội bóng nhỏ Fulham đang có nguy cơ mất đi 2 tài năng trẻ nổi bật nhất trong đội hình tuyến trẻ của họ. Đầu tiên là Moussa Dembele, cầu thủ 17 tuổi này đang dành được sự chú ý lớn từ các HLV tuyến trẻ Quỷ Đỏ United và được xếp vào danh sách mục tiêu tuyển lựa hàng đầu.

Dembele rất nổi bật trong màu áo đội trẻ Fulham

Được biết, Dembele là cầu thủ trẻ người Pháp từng nằm trong thành phần đội trẻ Paris Saint Germain. Fulham đã kí hợp đồng với cầu thủ này từ mùa hè năm 2012. Hiện Dembele là thành viên trụ cột của U18 Fulham đang thi đấu tốt ở giải trẻ.

Ngoài ra, CLB chủ sân Old Trafford cũng dành sự quan tâm mạnh mẽ đến cầu thủ 16 tuổi Patrick Roberts. Tại Fulham, cầu thủ trẻ này đã lập kỉ lục khi được gọi lên đội U21 của Fulham khi mới ở độ tuổi 16. Với kĩ thuật được đánh giá cao và có lối chơi đột phá từ vị trí hộ công, Roberts được đánh giá như là một Adnan Januzaj mới nếu rời Fulham đến với nửa đỏ thành Manchester.