Bất kể có chạy theo xu hướng nào, cứ mỗi độ thu sang, các bạn trẻ vẫn luôn quay lại với những chiếc hoodie đơn giản mà "cool".

Ở mỗi thời điểm, giới trẻ Việt lại "phát sốt" vì một item nào đó. Trong thời gian qua, ta có thể kể đến sweatshirt tay siêu dài , áo trễ vai kèm vòng cổ choker , souvenir jacket , v.v... Vậy nhưng bất kể có chạy theo xu hướng nào, cứ mỗi độ thu sang, các bạn trẻ vẫn luôn quay lại với hoodie - những chiếc áo nỉ có mũ quen thuộc là vậy mà lại chẳng bao giờ hết "cool".

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 1

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 2

(Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 3

(Ảnh: Instagram @kelbinlei)

Áo hoodie là một trong số ít những item có hẳn một mùa riêng mà giới trẻ thế giới hay gọi là "hoodie season (mùa hoodie)", ám chỉ mùa thu/chớm đông. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc áo này có được đặc quyền như vậy. Chính bởi kiểu dáng cơ bản chẳng bao giờ lỗi mốt, ai mặc cũng hợp, lại cực kỳ lý tưởng để diện trong cái thời tiết mặc phong phanh thì lạnh mà mặc áo khoác dày sụ thì lại nóng nên hoodie từ lâu đã trở thành item "thần thánh" của mùa thu.

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 4

Không chỉ là kiểu áo unisex mà cả con trai lẫn con gái đều diện được, hoodie còn là một trong những item hiếm hoi vừa mang đến sự thoải mái tối đa khi mặc lại vừa "cool" hết biết mà chẳng đòi hỏi bạn phải mix&match thật lồng lộn. Vào những ngày không biết mặc gì, tất cả những gì bạn cần là combo hoodie + quần jeans/shorts + giày sneaker, có tâm hơn nữa thì thêm chiếc mũ lưỡi trai. Đơn giản nhanh gọn như vậy thôi là đã được khen mặc "chất" rồi!

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 5

(Ảnh: Instagram @giangcadillac)

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 6

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 7

(Ảnh: Instagram @cottonmouthstreetwear)

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 8

Mùa thu năm nay, cách diện áo hoodie của giới trẻ Việt về cơ bản vẫn loanh quanh một vài công thức quen thuộc như hoodie + jeans, hoodie + shorts, tuy nhiên vẫn có một vài điểm mới mẻ thú vị. Đầu tiên phải kể đến việc các cô nàng đang cực kỳ "kết" việc diện hoodie cùng chân váy, cả chân váy ngắn lẫn chân váy dài mềm mại, thướt tha. Đây là công thức vừa nghịch ngợm lại vừa xinh yêu hợp với cả các cô nàng cá tính lẫn các nàng "bánh bèo" một chút.

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 9

(Ảnh: Instagram @quynhanhshyn_)

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 10

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 11

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 12

Thứ hai là đối với hoodie dạng áo khoác, cách diện thời thượng nhất bây giờ chính là diện thật trễ nải, thật hờ hững để lộ một bên vai. Tuyệt chiêu này không chỉ khiến bạn trông phóng khoáng, sexy hơn hẳn mà còn vô cùng ăn ảnh, khiến bức hình OOTD của bạn trông "chất" hơn bội phần. Xu hướng này từng được gọi vui là không-biết-mặc-áo-khoác-cho-tử-tế và đã được các sao Hollywood lăng xê nhiệt tình từ mùa hè vừa rồi.

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 13

(Ảnh: Instagram @ngawendy99)

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 14

Mac ke cac loai ao trendy khac, cu thu sang la ao hoodie van cu 'hot' nhu thuong - Anh 15

Công thức diện áo hoodie trễ nải cực "chất" và ăn ảnh mà bạn có thể tham khảo từ các ngôi sao Hollywood.

NextGen - Season 1: GYM Generation là cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp thế hệ mới do Kenh14.vn tổ chức, sẽ bắt đầu mở cổng nhận bài dự thi Vòng 1 từ ngày 17/10. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ (cả nam và nữ) có cơ hội bộc lộ vẻ đẹp, phong cách và tài năng của bản thân, trở thành hình mẫu người trẻ lý tưởng thời đại mới. Trải qua 3 vòng thi với format vô cùng hấp dẫn, dưới sự hướng dẫn và huấn luyện của các chuyên gia với tổng giải thưởng trị giá lên tới 400 triệu đồng, đây chắc chắn là cuộc thi bạn không thể bỏ qua!

Đón xem thông tin chi tiết tại http://nextgen.kenh14.vn/

Theo Falabella / Trí Thức Trẻ