Mạc Hồng Quân vẫn luôn dành thời gian bên Kỳ Hân và con trai mới sinh.

Mac Hong Quan lan dau tiet lo hinh anh ve con trai moi sinh - Anh 1

Mạc Hồng Quân đăng tải hình ảnh Kỳ Hân và quý tử. Ông bố trẻ kèm chú thích hài hước:"Bà ngoại Củ Tỏi". (Ảnh: Facebook)

Mới đây, Mạc Hồng Quân chia sẻ ảnh Kỳ Hân và cậu con trai mới sinh trên trang cá nhân gây sốt. Đây là lần đầu tiên, nam cầu thủ 24 tuổi tiết lộ hình ảnh quý tử tới người hâm mộ. Bức ảnh được chụp khá xa không rõ mặt Kỳ Hân cũng như con trai anh. Tuy nhiên có thể thấy sức khỏe của người mẫu sinh năm 1995 đã dần ổn định sau khi lâm bồn cách đây 5 ngày.

Trên Facebook, bà mẹ trẻ cũng cập nhật dòng trạng thái đầu tiên hậu sinh nở. Kỳ Hân cảm ơn đến những lời chúc tốt đẹp của cộng đồng mạng tới hai mẹ con. Chân dài 21 tuổi viết: “Mẹ con cháu mẹ tròn con vuông ạ. Trộm vía Tỏi tuy bé cân nhưng khỏe mạnh và măm sữa tốt ạ. Bây giờ mẹ Hân sẽ bắt đầu giúp chị em làm đẹp tút tát nhan sắc lại để đẹp cho chị em và kiếm tiền mua bỉm cho Củ Tỏi ạ”.

Mac Hong Quan lan dau tiet lo hinh anh ve con trai moi sinh - Anh 2

Kỳ Hân trở lại mạng xã hội sau vài ngày vượt cạn. (Ảnh chụp màn hình)

Mac Hong Quan lan dau tiet lo hinh anh ve con trai moi sinh - Anh 3

Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân. (Ảnh: Facebook)

Kỳ Hân hạ sinh con trai vào ngày 22/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Mạc Hồng Quân cho hay vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh Cu Tỏi. Được biết, chỉ sau 2 ngày chăm Kỳ Hân sinh nở, nam tiền vệ Than Quảng Ninh đã giảm 2kg. Cư dân mạng khen ngợi Mạc Hồng Quân là người chồng khéo chăm vợ và động viên tinh thần anh. Dù mới 24 tuổi, Mạc Hồng Quân đã là ông bố hai con. Con riêng của anh với hotgirl Khánh Ly tên Khoai Tây, bụ bẫm và giống hệt bố. Nam cầu thủ trẻ từng khẳng định không hề phân biệt con chung – con riêng.

Piao Liang