Mặc dù đàn ông ngoại tình thường không có ý định bỏ vợ để cưới nhân tình, nhưng chắc chắn so về mặt nào đó, họ vẫn luôn đánh giá nhân tình cao hơn vợ.

Họ luôn vui vẻ, ngọt ngào

Đàn ông luôn yêu thích những người phụ nữ vui vẻ, hay cười và ngọt ngào. Nhưng vợ thì lại thường hay cằn nhằn, nói nhiều và cau có. Đàn ông sẽ cảm thấy thật mệt mỏi khi trở về nhà, và họ sẽ thích đi gặp gỡ nhân tình hơn.

Không phải đối mặt với những cuộc ghen tuông

Vấn đề ghen tuông. Nói công bằng, đây không phải là vấn đề lớn ở tất cả phụ nữ, nhưng tất cả phụ nữ đều ghen.

Hầu hết, phụ nữ thường rất lo sợ và không an tâm về mối quan hệ giữa hai người, cho nên họ luôn phải rình rập, nghi ngờ và phán đoán lung tung, điều này chính là một trong những lý do đàn ông dễ từ bỏ những người như vậy.

Ly giai suc hap dan cua 'pho' khien dan ong bat chap tat ca de ngoai tinh - Anh 1

Nhân tình luôn mang lại cảm giác yêu đương

Nhân tình luôn biết chăm sóc cho hình ảnh, nhan sắc bản thân họ, và khi ở bên cạnh đàn ông, họ luôn là một người phụ nữ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, những người vợ vì tất bật từ công việc ngoài xã hội đến gia đình, họ ít có thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như không có nhiều thời gian để tìm hiểu chồng muốn gì.. Và những cử chỉ thân mật, những lời nói ngọt ngào, vợ càng không thể thể hiện tốt như nhân tình của chồng được.

Chuyện chăn gối "bùng nổ"

Chuyện ấy đóng vai trò cực quan trọng trong vấn đề yêu đương nam nữ. Nhân tình chắc chắn rất giỏi chuyện này. Hơn nữa, với nhân tình, đàn ông có thể thoải mái mà không cần lo trách nhiệm.

Không cần trách nhiệm

Trong đời sống vợ chồng, đàn ông phải gánh nặng trên lưng những trách nhiệm của một người trụ cột gia đình, vừa là cha, vừa là chồng... Chưa kể những khi tiền bạc anh ấy làm ra lại không đủ đáp ứng nhu cầu cũng như chi phí sinh hoạt của vợ con, rồi thì vợ cằn nhằn vì không đủ tiền chu cấp cho con...

Rồi thì những khi anh ấy bận rộn lại phải chăm con hộ vợ, đưa đón con đi học, phụ vợ công việc gia đình... Có thể khi yêu, giúp đỡ vợ trong việc gia đình là điều hạnh phúc, nhưng khi tình cảm đã chai sạn, đấy cũng chính là lý do để chồng dễ tìm hạnh phúc bên ngoài.

Những lúc như thế, thay vì chọn về nhà, anh ấy sẽ đến bên bồ, vì đơn giản, ở bên bồ, anh ấy không phải trách nhiệm gì cả...

Sự cuồng nhiệt

Đây chính là điểm cộng lớn nhất mà "phở" - những cô gái hư có thể mang lại cho chồng cũng như mê hoặc cánh đàn ông. Thay vì thái độ bẽn lẽn của những cô gái "ngoan" thì "gái hư" lại cuồng nhiệt, mãnh liệt đối với đàn ông - điều mà đa phần đàn ông đều thích.

Theo Khoevadep