Tình địch của chị ý trong 'Tứ đại danh bổ' lại chính là bạn học Giang Nhất Yến.

Lưu Diệc Phi ngồi xe lăn vẫn tung chưởng ầm ầm Lưu Diệc Phi liệu có thoát bóng 'thần tiên tỷ tỷ'?

Phim điện ảnh võ hiệp cổ trang Tứ đại danh bổ (The Four) có nội dung chú trọng đến mảng điều tra phá án, âm mưu tranh quyền đoạt lợi và những màn công phu kỹ xảo đẹp mắt nhưng chắc chắn không thể nào thiếu yếu tố "tình" trong đó. Chuyện tình cảm nam nữ trong Tứ đại danh bổ tuy chỉ được nhắc đến thoáng qua, góp phần làm tăng tính hấp dẫn của cốt truyện với khán giả trẻ, nhưng thế cũng đủ để làm nổi lên "tam giác tình yêu" giữa Vô Tình - Lãnh Huyết - Cơ Dao Hoa.

Trong Tứ đại danh bổ, chúng ta sẽ thấy Lưu Diệc Phi (vào vai Vô Tình) và Giang Nhất Yến (Cơ Dao Hoa) hóa thân thành tình địch của nhau và cùng "tranh đoạt" anh chàng Lãnh Huyết (do Đặng Siêu đóng), thậm chí hai cô nương còn có màn so chiêu quyết liệt nữa cơ.

"Vô Tình" Lưu Diệc Phi ngồi trên xe lăn nhìn "tình địch" giả dạng "thảo mai" trước mặt "Lãnh Huyết" Đặng Siêu.

Vai diễn Vô Tình của Lưu Diệc Phi là một trong tứ thần bổ, sở hữu siêu năng lực có thể đọc được nội tâm người khác, bất kỳ ai có tâm sự gì đều không thể giấu được đôi mắt như thấu suốt tất thảy của cô. Thế nhưng khi đối mặt với chuyện tình cảm, một người trầm lặng ít nói như Vô Tình lại rất bị động, dù hiểu được lòng người thương nhưng cũng chỉ dám chôn chặt tình ý mà không dám thổ lộ. Khi "tình địch" xuất hiện, thế giới nội tâm của Vô Tình càng trở nên phức tạp, biết rõ đối phương nham hiểm độc ác nhưng lại khó nói nên lời.

Vô Tình tuy hai chân tàn phế nhưng có năng lực đặc biệt dùng ý niệm để giết địch và tài ám khí cao siêu.

Còn Cơ Dao Hoa thì hoàn toàn trái ngược, là một "yêu nữ" lợi hại của phe phản diện, tính tình mạnh mẽ thẳng thắn, tìm đủ mọi cách để theo đuổi Lãnh Huyết vì mục đích riêng. Hình tượng nhân vật "hai mặt" này phức tạp và cũng tạo thêm điểm nhấn cho Tứ đại danh bổ.

Cơ Dao Hoa có khả năng nhiếp phách đoạt hồn, xuất thần nhập hóa, giết người không dấu vết.

Trên phim, Lưu Diệc Phi và Giang Nhất Yến là "tình địch" nhưng ngoài đời, cả hai lại là bạn học cũ thân thiết như chị em. Lưu Diệc Phi tiết lộ rằng, chị rất vui khi được đóng phim chung với Nhất Yến, hai người thường "tám" với nhau trên phim trường về những kỷ niệm đáng nhớ hồi còn đi học. Còn Giang Nhất Yến cũng vui mừng không kém vì hai nàng "buôn" với nhau mà mãi không hết chuyện.

Tứ đại danh bổ đã lên lịch công chiếu toàn Trung Quốc vào ngày 12/7 tới, các fan cứ chờ đón hai người đẹp với khả năng chiến đấu siêu hạng này lên phim hoành tráng thế nào nhé.

Duy Tại