Nếu uống nước này trong vòng 10 ngày, làn da của bạn sẽ trẻ đẹp và mịn màng hơn rất nhiều.

Ngay từ lúc bước sang tuổi 30 bạn hãy quan tâm hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da của mình và đừng quên đắp mặt chống lão hóa với mật ong thường xuyên. Chỉ với 3 loại nguyên liệu dễ tìm, phổ biến như tỏi, mật ong và chanh, công thức y học Tây Tạng dưới đây sẽ làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ. Không những khiến bạn luôn tươi trẻ, trẻ mãi không già, loại nước uống này còn giúp phụ nữ khỏe mạnh, nâng cao sức khỏe rất tốt.

'Lot bo' ngay lan da gia xau xi neu uong nuoc nay trong vong 10 ngay - Anh 1

'Lột bỏ' ngay làn da già xấu xí nếu uống nước này trong vòng 10 ngày

Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau, 10 củ tỏi, 1 lít mật ong và 10 trái chanh. Đầu tiên, tỏi bóc lớp vỏ khô rồi xắt lát mỏng, chanh vắt lấy phần nước cốt. Sau đó, trộn 2 nguyên liệu này với nhau trong một lọ thủy tinh có nắp đậy lớn rồi đổ mật ong vào.

Dùng đũa hoặc vật dụng khuấy đều hỗn hợp rồi đậy nắp trong vòng 8 – 10 ngày ở nơi khô ráo và thoáng mát (ở nhiệt độ phòng). Sau 10 ngày ngâm hỗn hợp, chị em có thể lấy ra dùng loại hỗn hợp chống tuổi già này.

'Lot bo' ngay lan da gia xau xi neu uong nuoc nay trong vong 10 ngay - Anh 2

Hỗn hợp mật ong, chanh và tỏi sẽ giúp bạn có làn da trẻ đẹp

Cách sử dụng rất đơn giản. Hỗn hợp thu được, hãy uống 1 muỗng cà phê trước mỗi bữa ăn khoảng 20 phút. Thời gian đầu, bạn sẽ cảm thấy không quen nên có thể giảm xuống 2 lần uống sáng và tối. Sau đó, tăng số lần uống lên 3 lần. Mỗi lần hãy uống 1 muỗng cà phê khi bụng đói.

Thực hiện liên tục cho đến khi nào hết hỗn hợp này thì ngưng lại. Nghỉ 1 tuần, nếu thích, có thể thực hiện thêm 1 liệu trình nữa.

Hương Giang (TH)/Khoevadep