Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về ngày tri ân những người thầy. Trường THPT FPT phối hợp với Tổ Ngữ văn tổ chức cuộc thi viết với chủ đề “Lá thư gửi thầy”.

Loi tri an cua hoc tro truong THPT FPT gui den thay co - Anh 1

“Lá thư gửi thầy” là một chương trình gắn kết tình cảm giữa thầy và trò, giúp học sinh gửi lời tri ân của mình tới các thầy cô chủ nhiệm, bộ môn, thầy cô quản nhiệm, thầy giám thị… đã và đang công tác tại trường THPT FPT nhân ngày 20.11 sắp tới.

Các bài dự thi có thể gửi dưới dạng: thư, thơ, tùy bút, truyện ngắn, tản văn… lồng ghép những cảm xúc chân thực của mình về thầy cô em yêu quý nhất, “đóng gói” thành bức thư thật đẹp và gửi tới thầy/cô dạy Văn của mình.

Các thầy cô sẽ tập hợp và chọn ra những bức thư hay nhất trao thưởng cho tập thể lớp, cá nhân xuất sắc. Tất cả bức thư ban tổ chức nhận được sẽ được phân loại và gửi tới tay các thầy cô giáo trong ngày 20.11.

Ngoài ra, những lá thư hay, ý nghĩa, cảm động sẽ được ban tổ chức chọn và trao giải. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 Giải nhất: 500 nghìn + điểm teamscore; 1 giải nhì: 300 nghìn + điểm teamscore; 2 giải ba: 200 nghìn+ điểm teamscore; 5 giải huyến khích: 100 nghìn + điểm teamscore; Lớp có nhiều bài chất lượng nhất: 100 nghìn + điểm teamscore.

Không chỉ là chuyên nghiệp trên bục giảng, các thầy cô FPT còn là những nghệ sĩ tài năng trên sân khấu. Nhân dịp 20/11, cuộc thi Teacher's Got Talent là dịp để các thầy cô thể hiện tài năng của mình đồng thời gắn bó sự đoàn kết giữa các thầy cô và học sinh thông qua các tiết mục hát, múa... vô cùng đặc sắc. Sân khấu ngày 18/11 tới đây hứa hẹn có nhiều bất ngờ và thú vị.

NGÔ CHUYÊN