Celine Dion nói cô bị tàn phá khi chồng cô qua đời vào tháng 1 năm nay vì căn bệnh ung thư. Cô chưa sẵn sàng bỏ quá khứ lại phía sau.

Loi thu nhan dau don cua Celine Dion - Anh 1

Celine thú nhận René Angélil là người đàn ông duy nhất cô đã hôn trong đời mình. (Ảnh: Getty)

"Tôi yêu anh ấy. Tôi vẫn yêu anh ấy" – Celine nói trong cuộc phỏng vấn trên CBS Sunday Morning. Trước câu hỏi cô có hy vọng yêu được lần nữa hay không, nữ ca sĩ 48 tuổi nói: "Không phải lúc này".

"Tôi vẫn còn kết hôn với anh ấy. Tôi chưa từng hôn người đàn ông nào khác trong cuộc đời mình" – Celine nói thêm.

Nói về sự vấn vương dành cho người chồng quá cố, Celine cho biết: "Tôi đi ngủ cùng anh ấy và tôi lên sân khấu cùng anh ấy. Và vì thế, tôi vẫn còn kết hôn với anh ấy".

Celine Dion gặp chồng cô, René Angélil, khi cô chỉ mới 12 tuổi còn chồng cô khi đó đã 38. Sau đó, René đã trở thành người quản lý của cô.

"Tôi đã nghĩ anh ấy rất đẹp khi chúng tôi gặp nhau lần đầu" – Celine nhớ lại – "Anh ấy trông thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy tự tin khi người đàn ông này đã không đối xử với tôi như một đứa trẻ".

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ danh ca 48 tuổi người Canada nói cô đang có rất nhiều tình yêu trong cuộc sống: "Tôi yêu chồng tôi. Tôi vẫn yêu anh ấy. Tôi yêu các con tôi. Tôi yêu khán giả của tôi. Tôi yêu những người làm việc cùng tôi. Vì thế, cuộc sống của tôi không thiếu vắng tình yêu".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.