Giấm táo có chứa acetobacter là một loại vi khuẩn lành mạnh giúp phá vỡ thức ăn bên trong ruột. Nó cũng đã được chứng minh là làm giảm huyết áp và lượng đường trong máu nếu uống sau bữa ăn.

Thành phần chỉ gồm mật ong và giấm táo. Hòa 2 muỗng canh mật ong nguyên chất, 2 muỗng canh giấm táo với 250ml nước ấm. Khuấy đều cho đến khi mật ong hòa tan rồi uống ngay.

Loc sach moi chat doc gay benh trong ruot chi voi 2 nguyen lieu de tim - Anh 1

Giấm táo và mật ong giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn

Vì sao công thức này giúp làm sạch ruột cực tốt?

Các nhà nghiên cứu trên tạp chí Journal of Food Science cho rằng giấm táo là một trong những thực phẩm lành mạnh, có tác dụng chữa bệnh nhờ những thành phần hoạt tính sinh học: a-xít galic, a-xít axetic, p-courmaric a-xít catechin, a-xít chlorogenic, ephicatechin, a-xít caffeic và a-xít ferulic. Nghiên cứu cho thấy rằng những hợp chất này giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường, chống ô-xy hóa, ngăn ngừa khối u ung thư, tăng huyết áp, chống béo phì và giảm cholesterol.

Ngoài ra, đối với ung thư ruột kết, trong một nghiên cứu tại Nhật Bản, các nhà khoa học phát hiện ra rằng giấm rượu gạo giúp cải thiện hiệu quả ung thư ở chuột. Đồng thời, nó cũng tiêu diệt nhiều tế bào ung thư bàng quang, phổi và các tế bào ung thư vú.

Các mẹ đừng lo lắng công thức lọc sạch ruột này khiến mình phải luôn túc trực trong toilet. Các mẹ có thể uống bất cứ lúc nào, đi làm, đi học hay đi mua sắm… Thức uống này hỗ trợ cơ thể tiêu hóa thức ăn chứ không hẳn chỉ là đào thải thức ăn thôi đâu ạ.

Theo WTT