Ông xã Louis Nguyễn, con trai và người cha đáng kính chính là những người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời Tăng Thanh Hà.

Mới đây nhất, trên trang instagram cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh ông xã Louis Nguyễn đang ẵm con trai cưng bé bỏng đứng ngắm cảnh biển trong không gian yên bình. Theo đó, "ngọc nữ" màn ảnh Việt bày tỏ, "I could not ask for more! Happy Father's day papa Louis! We love you" (Tôi không còn mong đợi gì hơn thế nữa. Chúc mừng Ngày của Cha, Louis! Hai mẹ con em yêu anh) khiến nhiều người phải xuýt xoa, khen ngợi.

Lo danh tinh nguoi dan ong quan trong nhat cuoc doi Tang Thanh Ha - Anh 1

Ông xã Louis Nguyễn và con trai đáng yêu của Tăng Thanh Hà.

Cùng với đó, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" cũng đã chia sẻ hình ảnh người cha đáng kính của mình lên instagram. Cô gọi ông bằng một tiếng "Tía" đầy thân thuộc và vô cùng ấm áp, gần gũi. Với Tăng Thanh Hà, bố là người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời và cô được ngợi khen sở hữu khuôn mặt phúc hậu giống bố.

Lo danh tinh nguoi dan ong quan trong nhat cuoc doi Tang Thanh Ha - Anh 2

Tăng Thanh Hà và người cha đáng kính của cô.

Với cha mẹ ruột, Tăng Thanh Hà luôn thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi. Với "ngọc nữ" màn ảnh Việt thì "Cha mẹ là người thương con nhất trên cuộc đời này", lột tả được tình cảm, lòng hiếu thảo của người đẹp .

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng trong khoảng thời gian gần đây, cái tên Tăng Thanh Hà trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Có thể thấy, cô đã cởi mở hơn trong việc tiết lộ đôi chút về cuộc sống hôn nhân của mình khi về làm dâu một gia đình danh giá và quyền lực. Nhìn từ ngoài vào, người ta sẽ rất ngưỡng mộ với cuộc sống "màu hồng" của nữ diễn viên xinh đẹp. Cụ thể như, Tăng Thanh Hà lấy chồng con nhà danh giá, đẹp trai, thành đạt và sở hữu trong tay khối tài sản lớn, sinh con trai kháu khỉnh và thường có những chuyến dạo chơi, chu du khắp thế giới.

Trong làng giải trí nhiều cạm bẫy và lắm dối gian, tình người trở nên xa xỉ, nhất là tình bạn cùng giới ấy vậy mà Hà Tăng thì khác, cô có những tri kỉ thân thiết của riêng mình, hiếu thảo với cha mẹ và hết lòng vì chồng con. Điều mà không phải người đẹp Vbiz nào cũng làm được. Không ít người dành lời ngợi khen cho cô, một người con tình cảm, đáng ngưỡng mộ.