Lenovo và công ty con Motorola đã cho ra mắt một số smartphone thuộc dòng Z series trong thời gian gần đây. Chưa dừng lại đó, chiếc smartphone tiếp theo đây dự kiến ra mắt có thể là Lenovo Moto M có tên mã là XT-1662 đã bị rò rỉ.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Lenovo Moto M (XT-1662) vẫn có ngôn ngữ thiết kế giống như Moto nguyên mẫu. Mặc dù trông nó có vẻ kém hấp dẫn hơn so với bộ ba Moto Z mới. Thiết bị có thiết kế vỏ nhôm, tích hợp cảm biến vân tay ở mặt sau và sẽ không có phím cứng home vật lý.

Lo anh Moto M – Smartphone tam trung manh me - Anh 1

Cùng với hình ảnh rò rỉ của Moto M, thông số kỹ thuật của thiết bị cũng được tiết lộ bao gồm: Màn hình kích thước 5,5 inch với độ phân giải Full HD (1.080x1.920 pixel), bộ vi xử lý MediaTek, dung lượng RAM khá lớn lên tới 4GB, bộ nhớ trong 32GB và được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Máy cũng sẽ có camera chính độ phân giải 16 megapixel trong khi camera phụ là 8 megapixel.

Lo anh Moto M – Smartphone tam trung manh me - Anh 2

Trước đó cũng đã có báo cáo cho thấy Moto M có bộ nhớ trong 32GB, bộ nhớ RAM chỉ 32GB, camera chính 16 megapixel, camera phụ 5 megapixel và pin dung lượng 3.000mAh. Ngoài ra có thể Lenovo sẽ phát hành cùng với Moto M (XT-1662) một thiết bị khác có mã là XT-1663 với màn hình 4,6 inch và bộ xử lý MediaTek MT6750.

Lo anh Moto M – Smartphone tam trung manh me - Anh 3

Hiện Lenovo vẫn chưa tiết lộ ngày Moto M ra mắt chính thức, nhưng thiết bị đã đạt được chứng nhận TENAA và như vậy rất sớm nó sẽ chính thức được giới thiệu.

Hoàng Thanh (theo ibtimes)