(HNMO) - Bước Nhảy Hoàn Vũ đã đi được gần nửa chặng đường với 4 liveshow đã diễn ra. Sau 4 đêm thi, Á hậu Hoàng My và MC Tuấn Tú đã phải ngừng cuộc chơi. Liveshow thứ 5 diễn ra vào 21h20 ngày 22/4 sẽ là “Đêm vũ hội hóa trang”.

Cặp nhảy của Quách Ngọc Ngoan và Phương Thanh đang nằm trong top nguy hiểm

Liveshow thứ 5 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ bởi với “đề thi” tiếp theo là các cặp thi sẽ hóa trang thành những nhân vật bí hiểm mà mình yêu thích. Để chuẩn bị cho đêm thi này, tất cả 8 cặp thí sinh còn lại đều đang ra sức tập luyện, không những thế, họ còn đầu tư tìm tòi những ý tưởng làm sao để tiết mục của mình gây ấn tượng nhất trong một rừng các ý tưởng, nhân vật, trang phục, màu sắc, âm nhạc...

Với “Đêm vũ hội hóa trang”, các thí sinh sẽ bốc thăm để nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa BNHV trước đó và nó cũng được xem là một điểm mới, lần đầu tiên của chương trình năm nay.

Đa số các cặp thí sinh cho biết rằng họ sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của vũ đoàn để tăng thêm tính sôi động cho đúng với tính chất của đêm thi.

BNHV đã đi được 4 liveshow, mặc dù được gợi ý sử dụng chiêu trò nhưng các thí sinh vẫn chú trọng vào phần nhảy hơn. BTC cho biết, tiêu chí của sân chơi năm nay là để cao vấn đề chuyên môn, kĩ thuật. Sau liveshow thứ 5, sẽ tiếp tục một cặp thí sinh nữa bị loại.

Đêm liveshow sẽ được diễn ra tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.