Sau trận thua thảm hại 3-0 trước Brazil, con dường đến Nga đã trở nên gập ghềnh khúc khuỷu với á quân World Cup.

Lionel Messi doi mua tap luyen cho ngay quyet dau voi Colombia - Anh 1

Argentina đang phải đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi. Tình cảnh của Messi và đồng đội đang như chỉ mành treo chuông. Vũ điệu Tango đang nhạt nhòa trong tuyệt vọng của chiến dịch World Cup. Muốn đi tiếp, họ buộc phải tìm chiến thắng trước Colombia ở trận quyết đấu vào ngày 16.11 tới.

Lionel Messi doi mua tap luyen cho ngay quyet dau voi Colombia - Anh 2

Messi và đồng đội tuyệt vọng tập luyện dưới cơn mưa nặng hạt

Nhưng có vẻ như ngay cả ông Trời cũng đang âm mưu chống lại Lionel Messi và Albicelestes khi tuôn mưa xối xả trong một buổi tập của đội trước thềm trận đấu. Argentina thất thủ trước “ông lớn” Brazil vào ngày thứ sáu vừa qua ở lượt trận thứ 11 vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.

Lionel Messi doi mua tap luyen cho ngay quyet dau voi Colombia - Anh 3

Đội trưởng Argentina, Lionel Messi đang cố gắng vưc dậy tinh thần của đội bóng trước cuộc chạm trán với Colombia

Sau trận đấu, Messi cho biết: "Đội bóng đã chạm đáy và chúng tôi không thể thất bại thêm nữa. Argentina phải chiến đấu một cách mạnh mẽ để thoát ra điều tệ hại này”.

Lionel Messi doi mua tap luyen cho ngay quyet dau voi Colombia - Anh 4

Bảng xếp hạng sau vòng đấu thứ 11 khu vực Nam Mỹ

Đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng, đội bóng của Messi phải đối mặt với một trận đấu rất quan trọng với Colombia đang đứng vị trí thứ 3 ngay trên sân nhà San Juan del Bicentenario.

Lionel Messi doi mua tap luyen cho ngay quyet dau voi Colombia - Anh 5

Ngôi sao sân cỏ chán nản trước trận thua Brazil

Nếu không giành được một trận thắng tối thiểu, Argentina sẽ rơi xuống vị trí thứ 8 trên bảng tổng sắp. Cánh cửa đến vòng chung kết World Cup sẽ đóng lại trước mặt họ. Liệu cái chân trái đầy ma thuật của Lionel có giúp được những vũ công Tango vượt qua cơn bĩ cực này!?

Khánh Tường