Chiếc mỏ neo trên thuyền đã cứa đứt ngón tay đeo nhẫn của nữ diễn viên Hollywood hôm 2/10.

Tai nạn xảy ra ngoài khơi Thổ Nhĩ Kỳ khi Lindsay Lohan cố kéo mỏ neo và bị mắc kẹt vào nó. Mỏ neo lôi tuột Lindsay xuống biển khiến cô phải vật lộn để trèo lên thuyền và gỡ mình ra. Tuy nhiên, khi vừa thoát thân, người đẹp 30 tuổi kinh hoàng phát hiện ra một phần ngón tay đeo nhẫn của cô đã bị mất và văng đi đâu đó.

Lindsay Lohan bi tai nan cat lia nua ngon tay - Anh 1

Ngón tay áp út của Lindsay bị cắt lìa

Bạn bè của Lindsay săn lùng khắp nơi và tìm thấy ngón tay cô rơi trên boong tàu. Họ vội vã đưa Lindsay đến bệnh viện để các bác sĩ nối liền ngón tay cho cô.

Sau cuộc phẫu thuật, Lilo chia sẻ với các fan trên Snapchat về tai nạn đáng sợ của mình với hình ảnh ngón tay băng bó: "Tôi suýt mất ngón tay vì cái mỏ neo. Ôi, tôi đã bị cắt mất một nửa ngón tay nhưng nhờ ơn Chúa, chúng tôi đã tìm thấy mảnh đó. Tôi chỉ vừa phẫu thuật nối lại... thật quá đau đớn".

Lindsay Lohan bi tai nan cat lia nua ngon tay - Anh 2

Nữ diễn viên may mắn tìm lại được đầu ngón tay bị cứa đứt và nối lại thành công

Lindsay đang tham gia hoạt động nhân đạo ở Thổ Nhĩ Kỳ, giúp đỡ những người tị nạn từ Syria. Vài ngày trước, cô đến thăm bệnh viện ở thành phố Istanbul và các gia đình tị nạn người Syria. Trên Instagram, nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh và trải nghiệm xúc động khi gặp gỡ các em nhỏ trong chuyến đi này.

Lindsay Lohan bi tai nan cat lia nua ngon tay - Anh 3

Lindsay gặp gỡ hai bé song sinh người Syria tại Thổ Nhĩ Kỳ

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net