"Nữ hoàng chiêu trò" Kim Kardashian khiến người ta không khỏi thắc mắc liệu đây có phải là chiêu PR mới của cô?

Vụ Kim Kardashian bị cướp và dọa giết tại Paris đang là đề tài nóng sốt trên mọi mặt báo. Tuy nhiên, theo trang Dailymail, nhiều người đã nghi ngờ đây là chiêu PR gây sốt cho tên tuổi của Kim, khi show truyền hình thực tế "Keeping Up With The Kardashians" của cô đang chuẩn bị phát sóng và mùa trước, nó đã có dấu hiệu sụt giảm về ratings. Có người cảm thấy khả nghi khi đội vệ sĩ của Kim vắng mặt hay có thể bị bọn cướp khống chế dễ dàng như vậy.

Một biên tập viên thời trang chia sẻ với tờ The Hollywood Reporter: "Tôi cảm thấy nghi ngờ vì bất cứ thứ gì trong cuộc sống cũng được cô ấy soạn sẵn. Ê-kíp ghi hình khi đó ở đâu nhỉ?".

Lieu vu Kim bi cuop va doa giet co phai la chieu tro dan dung de PR ten tuoi? - Anh 1

Sean Smith - một tác giả từng viết tiểu sử về Kim - nói: "Tôi vô cùng ngạc nhiên. Làm thế nào cô ấy lại ở một mình tại một thành phố nước ngoài, xung quanh toàn nữ trang quý giá? Điều này thật sự lạ lùng. Tôi không hiểu được, đặc biệt là khi bạn luôn thấy vệ sĩ cô ấy ở bên cạnh trong mọi bức hình hằng ngày".

Lieu vu Kim bi cuop va doa giet co phai la chieu tro dan dung de PR ten tuoi? - Anh 2

Pascal (bên trái) là vệ sĩ thân tín nhất của Kim

Sean Smith nói tiếp: "Bên cạnh đó, tôi cho rằng ngoài chiếc nhẫn, phần lớn số trang sức là được mượn, nên hẳn phải có sự bảo đảm về an ninh. Câu chuyện mà chúng ta biết đến nay gợi lên nhiều câu hỏi".

Trước đây, Kim Kardashian vốn nổi tiếng với nhiều chiêu trò PR. Cô từng xuất hiện trên tạp chí Paper với bức ảnh giữ thăng bằng một chiếc ly chứa rượu champagne bằng... vòng 3 ngoại cỡ của mình. Với hashtag #breaktheinternet, bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ khắp mạng Internet, giúp trang web của tạp chí nhận được đến 50 triệu lượt truy cập.

Steven Stanulis - một vệ sĩ từng làm việc cho Kim và Kanye trước đây - cũng bày tỏ với báo chí về nghi vấn cô dàn dựng vụ cướp: "Tôi sẽ chẳng ngạc nhiên về điều đó. Nhưng nếu đây là một vụ cướp thật, ai đó nên bảo với Kim rằng đừng lên Snapchat kể với mọi người bạn ở đâu và bạn sẽ mặc gì. Cô ấy đã tự mời rắc rối đến với mình".

Lieu vu Kim bi cuop va doa giet co phai la chieu tro dan dung de PR ten tuoi? - Anh 3

Một số cư dân mạng nước ngoài cũng đồn đoán câu chuyện Kim bị cướp là giả mạo

Ngoài ra, cũng có một số bài báo khác đứng về phía Kim. Một tác giả trên trang Bustle cho rằng, Kim sẽ không thể dối trá đến mức độ này vì sẽ ngay lập tức bị phát hiện. Hơn nữa, vợ chồng cô cũng đã quá giàu, không thể mạo hiểm danh dự của mình chỉ vì số trang sức hơn chục triệu USD. Theo tác giả, cho lời khai gian dối với cảnh sát cũng là điều Kim khó có thể làm được.

Lieu vu Kim bi cuop va doa giet co phai la chieu tro dan dung de PR ten tuoi? - Anh 4

Một bài báo khác cho rằng mọi người không nên gọi vụ Kim bị cướp là chiêu trò đánh bóng tên tuổi

Lieu vu Kim bi cuop va doa giet co phai la chieu tro dan dung de PR ten tuoi? - Anh 5

Một số ý kiến khác cũng bày tỏ, Kim Kardashian đã quá nổi tiếng, cần gì phải làm trò này để gây chú ý?

Nguồn: Dailymail, Bustle

Theo Tee / Trí Thức Trẻ