LG vừa mới cho ra mắt bộ sạc không dây có công suất 15W đầu tiên trên thế giới, cung cấp khả năng sạc nhanh gấp 3 lần so với các chuẩn sạc không dây hiện nay.

Theo The Next Web, bộ sạc mới của LG cung cấp khả năng sạc nhanh như dùng cáp thông thường. Đồng thời, nó có thể sạc một thiết bị hoàn toàn cạn kiệt năng lượng lên mức 50% chỉ trong vòng 30 phút, tương đương một bộ sạc có dây.

LG chinh thuc trinh lang bo sac khong day nhanh nhat the gioi - Anh 1

Bộ sạc mới của LG cung cấp khả năng sạc nhanh như dùng cáp thông thường

LG cho biết, sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ mới giúp thiết bị không quá nóng trong lúc sạc, hạn chế rủi ro hư hỏng hay gây nổ thiết bị. Bộ sạc sử dụng các cảm biến đo nhiệt độ của điện thoại thông minh và có thể tự ngừng việc bổ sung năng lượng khi đạt đến một mức độ nhất định.

Ngoài ra, bộ sạc có khả năng tương thích cao và có thể được sử dụng với hầu hết các điện thoại thông minh hỗ trợ sạc không dây hiện có trên thị trường.

LG chinh thuc trinh lang bo sac khong day nhanh nhat the gioi - Anh 2

Bộ sạc có khả năng tương thích cao và có thể được sử dụng với hầu hết các điện thoại thông minh

Hiện, sản phẩm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Wireless Power Consortium (WPC) - tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế cho sạc không dây. Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc vào giữa tháng này. Nhưng, giá bán vẫn chưa được công bố chính thức.

Hà Kim