Người được cho là bố dượng thản nhiên ném con gái 3 tuổi xuống bể bơi khiến bé chết đuối.

Trong đoạn clip do camera an ninh quay lại được cho thấy, người đàn ông đã nhiều lần ném bé gái 3 tuổi là con riêng của vợ xuống bể bơi khiến bé chết đuối.

Cụ thể, cha dượng này đã nhiều lần đưa bé ra bơi trong khu vực khách sạn, sau đó thẳng tay ném xuống nước trong khi cô bé không hề biết bơi.

Len an: Bo duong doc ac nem con rieng 3 tuoi xuong be boi roi dim den chet - Anh 1

Lên án: Bố dượng độc ác ném con riêng 3 tuổi xuống bể bơi rồi dìm đến chết (ảnh chụp màn hình).

Thậm chí, trong một clip do CCTV quay lại, người đàn ông này vẫn thản nhiên đi lại trên bờ dù cô bé đã liên tục chới với giữa bể nước và giơ tay cầu cứu. Sự việc gây nhiều bức xúc trong cộng đồng dư luận.

Len an: Bo duong doc ac nem con rieng 3 tuoi xuong be boi roi dim den chet - Anh 2

Bố dượng độc ác ném con riêng của vợ xuống nước rồi bỏ mặc cho con chết đuối (ảnh chụp màn hình).

Được biết lúc này, mẹ của bé gái vẫn ở trong khách sạn mà không hề hay biết chồng đang hành hạ con mình. Người phụ nữ có mặt ở bể bơi một lúc sau đó và phát hiện con gái dưới hồ bơi nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Bé gái đã ngừng thở và bà tỏ vẻ đau buồn. Bản thân bà thực sự sốc về hành động của người chồng khi xem đoạn video.

Len an: Bo duong doc ac nem con rieng 3 tuoi xuong be boi roi dim den chet - Anh 3

Bố dượng nhiều lần ném con riêng của vợ xuống nước khiến bé gái 3 tuổi chết đuối nhận án 100 năm tù (ảnh chụp màn hình).

Vụ việc xảy ra vào hồi tháng 8.2015 nhưng mới đây, tòa án Mexico mới đưa ra phán quyết đối với Jose David N.

Ban đầu, công tố viên đề nghị xử phạt Jose David N 40 năm tù song phía thẩm phán không chấp thuận. Cuối cùng, mức án đối với kẻ có hành động tàn nhẫn với bé gái là 100 năm tù.

Tờ Mirror cũng thông tin, người đàn ông có tên Jose David N từng bị phát hiện có hành động vô lương tâm với con riêng của vợ tại một khách sạn ở thành phố Morelia, bang Michoacan, Mexico.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep