Thầy trò huấn luyện viên Ranieri đứng trước cơ hội rất lớn giành quyền vào vòng knock-out Champions League mùa này khi có được 10 điểm sau 4 trận đấu.

Leicester City bat bai, Tottenham chim sau vao khung hoang - Anh 1

Mặc dù thành tích ở giải Ngoại hạng Anh khá bết bát nhưng ở vòng loại Champions League trong khi các CLB của Anh khá vất vả thì Leicester city lại tỏ ra rất có duyên. Ba trận trước đây toàn thắng và trong trận tối qua với chủ nhà Copenhagen, Leicester cầm hòa trong trận đấu không bàn thắng. Họ dẫn đầu bảng bảng G với 10 điểm, hơn 3 điểm so với Porto.

Đấu trên sân khách là một áp lực và tối qua, khán giả trên sân của đội Copenhagen gây áp lực cho Leicester City rất lớn thế nhưng thầy trò huấn luyện viên Ranier đã chống trả và có màn ăn miếng trả miếng rất sóng phẳng. Với 1 điểm ở sân khách, Leicester City xem như có quyền nghĩ tới vào vòng knock-out khi chỉ cần 1 điểm nữa.

Leicester City bat bai, Tottenham chim sau vao khung hoang - Anh 2

Ở trận thế khác, CLB Tottenham chìm sâu vào khủng hoảng khi để thất bại trước Bayer Leverkusen trên sân nhà. Trận thua này đã khiến cho tình cảnh của Tottenham tại Champions League vào thời điểm này trở nên rất nguy hiểm.

Leicester City bat bai, Tottenham chim sau vao khung hoang - Anh 3

Với thất bại này, Tottenham đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 ở bảng E kém 4 điểm so với đội đầu bảng Monaco, và 2 điểm so với Leverkusen.

Chiêu Dương