Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương đều là những thí sinh gây sốt khi tham gia một chương trình âm nhạc trên sóng truyền hình gần đây.

Lê Thiện Hiếu - Phạm Trần Phương là hai thí sinh Sing My Song chọn nằm trong team của HLV Lê Minh Sơn. Cả hai từng "gây sốt" mạng xã hội sau vòng thi đầu tiên với những ca khúc thể hiện cá tính đặc biệt.

Mới đây, hai anh chàng này kết hợp khi cover chung ca khúc Lucky của danh ca người Mỹ Jason Mraz. Sự hòa quyện giữa một giọng ca nam tính và một giọng mái lạ tai khiến bản cover trở nên thu hút. Phần thể hiện đang tạo sự chú ý với hơn 250 nghìn lượt xem cùng nhiều lời bình luận tích cực.

Phạm Trần Phương chia sẻ lý do có sản phẩm này ra đời là "để trả lời câu hỏi của các bạn rằng Phương và Lê Thiện Hiếu có song ca với nhau được không".

Về chung đội nên Lê Thiện Hiếu và Phạm Trần Phương tỏ ra thân thiết với nhau. Hai anh chàng có những bức ảnh nhắng nhít chia sẻ trên trang cá nhân.

Le Thien Hieu song ca cung giong ca phi gioi tinh Pham Tran Phuong - Anh 1

Phạm Trần Phương (trái) và Lê Thiện Hiếu.

Tại Sing My Song, Lê Thiện Hiếu "gây bão" với ca khúc "Ông bà anh" với giai điệu vui tươi, dễ thương. Anh chàng này còn gây chú ý bởi câu chuyện đời tư chuyển giới .

Phạm Trần Phương thể hiện chất nhạc có chút ma quái qua ca khúc Không giờ. Anh chàng được nhận xét sở hữu giọng hát phi giới tính và còn được biết đến với mác là em trai ca sĩ Thanh Duy idol.