(Giải trí) - Lê Phương - Quý Bình tiếp tục đăng tải hình ảnh tình tứ, e ấp bên nhau nhằm muốn công khai chuyện tình cảm?

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lê Phương đã đăng tải những hình ảnh cô e ấp, chụp hình tình tứ cùng Quý Bình. Có thể thấy, nữ diễn viên lộ rõ gương mặt rạng ngời, mãn nguyện đi được sánh bước cùng người đàn ông từng được khen là "nam tính và chân thành".

Le Phuong - Quy Binh lan dau cong khai chuyen yeu duong, tinh cam - Anh 1

Le Phuong - Quy Binh lan dau cong khai chuyen yeu duong, tinh cam - Anh 2

Lê Phương - Quý Bình tình tứ, công khai chuyện yêu đương?

Ngay lập tức, những hình ảnh tình tứ của Lê Phương và Quý Bình đã nhận được những phản hồi tốt từ phía người hâm mộ. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước "cặp đôi mới" này và không quên dành cho họ những lời ngợi khen "có cánh".

Le Phuong - Quy Binh lan dau cong khai chuyen yeu duong, tinh cam - Anh 3

Rất nhiều người ngưỡng mộ chuyện tình yêu đẹp của Lê Phương và Quý Bình.

Trước đó, Lê Phương cũng đã chia sẻ hình ảnh cô và Quý Bình chụp hình tình tứ, đầy thân mật trong trang phục áo dài truyền thống kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Nếu không nợ nhau, thì làm sao gặp gỡ? Vậy đã gặp rồi, sao nỡ để xa nhau!".

Chỉ một câu ngắn gọn nhưng những gì Lê Phương chia sẻ đều khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt, ngạc nhiên và cho rằng cô đang ngầm thừa nhận Quý Bình là "người đàn ông bí ẩn" bấy lâu của mình. Thế nhưng, chuyện hôm nay nữ diễn viên "tung hỏa mù" việc "phim giả tình thật" thực sự khiến người hâm mộ phải hoang mang, lo lắng.

Le Phuong - Quy Binh lan dau cong khai chuyen yeu duong, tinh cam - Anh 4

Lê Phương "tung hỏa mù" chuyện "phim giả, tình thật" với Quý Bình
(Giải trí) - (Phunutoday) - Lê Phương tiếp tục "tung hỏa mù" về chuyện "phim giả, tình thật" với Quý Bình khiến người hâm mộ hoang mang.

Le Phuong - Quy Binh lan dau cong khai chuyen yeu duong, tinh cam - Anh 5

Lê Phương thân mật bên Quý Bình sau khi "tung hỏa mù" về tình cảm
(Giải trí) - (Phunutoday) - Lê Phương khoe ảnh thân mật chụp cùng Quý Bình và con trai sau khi "tung hỏa mù" chuyện "phim giả, tình thật" khiến người hâm mộ hoang mang.