Công ty Cổ phần Đầu tư SVIETNAM được thành lập ngày 18 tháng 1 năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia súc gia cầm, chế biến và phân phối thực phẩm.

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 1

MC Danh Tùng dẫn chương trình tại lễ khánh thành

Kể từ giây phút long trọng này (ngày 1/10/2016), tại KCN Quang Vinh, Ân Thi, Hưng Yên, nhà máy Công ty Cổ phần Đầu tư SVIETNAM đã chính thức đi vào hoạt động. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo huyện Ân Thi, cùng đại diện Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) và đại diện các ban ngành của tỉnh, các khách hàng của công ty...

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 2

Ông Đặng Ngọc Quỳnh - Phó chủ tịch Tỉnh Hưng Yên

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 3

Ông Nguyễn Xuân Dương – Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 4

Ông Trần Phong Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư SVIETNAM

Với nhận định: Ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam đầy tiềm năng, tháng 1/2015, Công ty CP Đầu tư SVIETNAM đã quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Nhà máy được đặt tại KCN Quang Vinh, huyện Ân Thi, Tỉnh Hưng Yên với tổng diện tích 2,2 ha. Đây là vị trí rất thuận lợi để vận chuyển nguyên vật liệu nhập khẩu từ cảng biển về nhà máy, cũng như phân phối sản phẩm thức ăn chăn nuôi tới các tỉnh miền bắc và miền trung.

Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SVIETNAM được đầu tư với số vốn xây dựng lên tới 5 triệu đô la Mỹ, công suất thiết kế 180.000 tấn/năm. Với ứng dụng công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu. Đội ngũ nhân lực quản lý sản xuất chuyên nghiệp, kỹ thuật lành nghề. Nhà máy hoàn toàn đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất cho gia súc, gia cầm.

Đặc biệt, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi SVIETNAM đã bắt đầu được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, chất lượng sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia.

Hiện nay với tốc độ tăng trưởng hàng tháng khoảng 20-30%, SVIETNAM phấn đấu đến tháng 12/2016 sản xuất đạt 50% công suất thiết kế.

SVIETNAM cũng đang hợp tác sản xuất với Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, mục tiêu đến quý II 2017 nhà máy sẽ sản xuất đạt công suất thiết kế.

Để cung cấp ra thị trường các sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. SVIETNAM đã định hướng chuỗi hoạt động sản xuất, kinh doanh theo mô hình 3F (Feed: thức ăn chăn nuôi, Farm: trang trại và Food: thực phẩm).

Về Feed: SVIETNAM đã thành công với hai thương hiệu thức ăn chăn nuôi trên thị trường là: MY WAY và SVIETNAM với đầy đủ các sản phẩm cho các giai đoạn phát triển của gia súc, gia cầm. SVIETNAM còn có các dòng sản phẩm nổi bật cho heo cao sản được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Về Food: SVIETNAM tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào Siêu thị thực phẩm YouMart – đơn vị thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực chế biến và phân phối thực phẩm.

Về Farm: Trong tương lai gần, SVIETNAM sẽ ra mắt đơn vị thành viên về chăn nuôi gia súc theo mô hình liên kết trang trại chăn nuôi mang tên S-Farm và liên kết với hệ thống các nhà máy giết mổ để hoàn thành chuỗi kinh doanh theo mô hình 3F cung cấp thực phẩm sạch, an toàn đến người tiêu dùng.

Trong giai đoạn 2017-2020, SVIETNAM tiếp tục đầu tư mở rộng thêm 2 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đặt tại Phú Thọ, Thanh Hóa và hệ thống trang trại chăn nuôi gia công nhằm đạt mục tiêu cung cấp ra thị trường 1,5 triệu tấn thức ăn.

Nhà máy đi vào hoạt động sẽ giúp Công ty SVIETNAM hiện thực hóa mục tiêu trở thành nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu. Sự quan tâm, tạo điều kiện từ các cấp chính quyền; các cơ quan chức năng; sự hợp tác phát triển từ các nhà cung cấp, các đối tác, và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng trên khắp cả nước dành cho SVIETNAM trong suốt thời gian qua chính là sự khẳng định cho sức mạnh của thương hiệu, là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty.

Một số hình ảnh tại lễ khánh thành Nhà máy SX thức ăn chăn nuôi SVIETNAM:

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 5

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 6

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 7

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 8

Le khanh thanh Nha may san xuat thuc an chan nuoi SVIETNAM - Anh 9