Hai chân dài được mời vào tham quan hậu trường show diễn đình đám trước giờ G.

Le Ha, Ngoc Duyen 'dot nhap' hau truong Victoria's Secret show - Anh 1

Hai người đẹp Việt Lê Hà và Ngọc Duyên đang có mặt ở Paris, chuẩn bị tham dự show Victoria's Secret. Trước giờ G, Lê Hà và Ngọc Duyên được mời đến tham quan, "đột nhập" hậu trường show diễn.

Le Ha, Ngoc Duyen 'dot nhap' hau truong Victoria's Secret show - Anh 2

Cả Lê Hà và Ngọc Duyên đều đầu tư váy áo rất chỉn chu cho lần xuất ngoại này. Chân dài The Face được stylist Kelbin Lei chuẩn bị một bộ váy kim sa lấp lánh kết hợp giày Giuseppe Zanotti và áo khoác lông trắng sang chảnh.

Le Ha, Ngoc Duyen 'dot nhap' hau truong Victoria's Secret show - Anh 3

Người đẹp khoe vẻ quyến rũ tại khu vực chụp hình quen thuộc mỗi kỳ Victoria's Secret show.

Le Ha, Ngoc Duyen 'dot nhap' hau truong Victoria's Secret show - Anh 4

Ngọc Duyên cũng khoe chân dài và dáng chuẩn với váy ngắn, áo khoác lông. Trang phục của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 đến từ các thương hiệu Max&Co, Christian Louboutin.

Le Ha, Ngoc Duyen 'dot nhap' hau truong Victoria's Secret show - Anh 5

Lê Hà và Ngọc Duyên bày tỏ sự vinh dự khi được tham quan hậu trường show diễn. Lê Hà cho biết, cô cảm thấy choáng ngợp với sự đầu tư hoành tráng của chương trình.

Le Ha, Ngoc Duyen 'dot nhap' hau truong Victoria's Secret show - Anh 6

Thương hiệu Victoria’s Secret thiết kế sân khấu như một cung điện Versailles thu nhỏ với gam hồng tím ngọt ngào bao phủ.

Le Ha, Ngoc Duyen 'dot nhap' hau truong Victoria's Secret show - Anh 7

Victoria's Secret Show 2016 sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 30/11 (giờ địa phương), phát sóng vào ngày 5/12 trên hơn 190 quốc gia. Đây là lần đầu tiên, người hâm mộ Paris được thưởng thức vẻ đẹp của các chân dài Victoria's Secret "bằng xương bằng thịt". Trước đây, Victoria's Secret cũng từng "phá lệ" mang sàn diễn nội y từ New York tới London vào năm 2014.