Mang âm nhạc đến bệnh viện số 87 chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 sẽ được tổ chức tại bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội vào 15h ngày 28/8, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.

Những ngày này cả nước đang tưng bừng náo nực trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. 69 năm trước dân tộc Việt Nam đã khẳng định vị trí của mình trên bản đồ thế giới, quân và dân ta đã đồng lòng đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, nhưng hôm nay dù trong thời bình vẫn có những con người đang ngày đêm chiến đấu âm thầm – đó chính là những y bác sĩ, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang ngày ngày phải đấu tranh với bệnh tật, khó khăn trong cuộc sống. Chính vì thế, Mang âm nhạc đến bệnh viện luôn mong muốn đem niềm vui, hy vọng, sức mạnh đến nhằm cổ vũ tinh thần cho họ.

Chương trình số 87 sẽ được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội - số 8 Phạm Hùng, Cầu Giấy - Hà Nội vào lúc 15h00 thứ 5 ngày 28/08/2014 với sự góp mặt của các nghệ sĩ: NSƯT Đức Long, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Minh Thu, Lê Anh, Lê Trang, nhạc sĩ Nguyễn Tuấn, MC Mạnh Thắng, ảo thuật gia Duy Nguyễn và diễn giả yoga cười Lê Anh Sơn...

Phần quà tặng đặc biệt sẽ được triển khai trước khi bữa tiệc âm nhạc diễn ra tại sân khấu chính của chương trình. Đây luôn là phần được các nghệ sĩ mong chờ nhất, thay vì đứng trên sân khấu lộng lẫy biểu diễn, thay vì các ánh đèn lung linh chiếu rọi, các nghệ sĩ đơn giản chỉ đứng bên cạnh giường bệnh, bệnh nhân tuy vẫn còn đang truyền dịch, sức khỏe rất yếu, nhưng với lời ca tiếng hát của các nghệ sĩ chắc chắn có thể xua tan đi không khí lạnh lẽo của các dụng cụ y tế, của thuốc sát trùng, sự giày vò của bệnh tật, đem đến sức mạnh tinh thần cho các bệnh nhân.

Tiếng cười, niềm hạnh phúc của các bệnh nhân cùng tập thể các y bác sĩ là mục đích lớn nhất mà Mang âm nhạc đến bệnh viện mong muốn khi đến thăm các bệnh viện. Vì thế, chương trình số 87 sẽ không bỏ lỡ tiết mục Yoga cười hấp dẫn, luôn làm các khán giả cười sảng khoái hết cỡ.

Chương trình số 86 được tổ chức tại Bệnh viện 19.8- Bộ Công An

Bên cạnh những món quà tinh thần đó, như thường lệ, nhà tài trợ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam BIDV sẽ gửi tặng 10 phần quà cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Nhà tài trợ Nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh sẽ chụp lại những khoảnh khắc ý nghĩa tại chương trình và in ảnh trực tiếp tặng cho các bệnh nhân.

Mang âm nhạc đến bệnh viện còn có một hòm từ thiện được đặt tại vị trí trung tâm của chương trình, để mọi người có thể quyên góp ủng hộ cho các bệnh nhân. Số tiền dù lớn hay nhỏ nhưng cũng thể hiện được truyền thống Lá lành đùm lá rách của dân tộc. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được kiểm đếm công khai vào cuối chương trình và sẽ chia đều cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Mang âm nhạc đến bệnh viện được phối hợp tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Bộ Y tế, công ty NSN Media, công ty Vạn Đắc Phúc, nhóm tình nguyện Tim Hồng, ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, nhãn hàng Lefami – công ty Lê Bảo Minh.

Theo Kim Nguyên ( Sao online.vn/NĐT)

Xem thêm video clip : Cover Em của ngày hôm qua Phiên Bản Gửi BỘ GIÁO DỤC

Saoonline.vn Cập nhật tin tức hot nhất về các Ngôi Sao trong giới Showbiz, tin tức giải trí âm nhạc, đời sống và giới trẻ 24h hàng ngày.