Sau nhiều trận không ghi bàn, đêm qua "cỗ máy" ghi bàn Ronaldo đã được kích hoạt bằng hat-trick vào lưới Alaves giúp Real thắng 4-1 và đứng vững ở ngôi đầu La Liga sau 10 vòng đấu.

Lap hat-trick, Ronaldo dap tan moi chi trich - Anh 1

Đêm qua, sau “cơn hạn” năm trận liền không ghi bàn, ngôi sao của tuyển Bồ Đào Nha đã có màn trở lại ấn tượng tại La Liga, đập tan mọi lời chỉ trích về phong độ nghèo nàn của anh thời gian gần đây.

Lap hat-trick, Ronaldo dap tan moi chi trich - Anh 2

Ronaldo có một ý chí tuyệt vời.

Những gì ông thầy Zidane kiên nhẫn và chờ đợi cùng những lời “đỡ” cho cậu học trò gần đây đã có hiệu quả. Zidane nói: “Hãy chờ Ronaldo, rồi cậu ấy sẽ trở lại đúng nghĩa của một huyền thoại Real, đừng gây áp lực lên cậu ấy”. Lời nói đó đã đúng sự thật khi Ronaldo thi đấu bùng nổ trước Alaves.

Phát biểu sau trận Real thắng Alaves 4-1 trên sân khách, Zidane chỉ nói một câu: “Tôi không có gì để nói về Ronaldo hôm nay cả”. Đó là cách thể hiện sự hài lòng.

Ronaldo luôn biết tự mình vượt qua những lúc khó khăn của bản thân anh và đội. Không nghi ngờ gì, Ronaldo vẫn là một cầu thủ lớn của giải La Liga, một cầu thủ lớn của Champions League.