"Vị khách không mời" đột ngột lồm cồm bò ra từ trong quạt gió điều hòa khiến cho chủ nhà sợ dựng hết cả tóc gáy.

Lanh gay phat hien 'vi khach khong moi' bo ra tu trong dieu hoa - Anh 1

Lạnh gáy phát hiện "vị khách không mời" bò ra từ trong điều hòa

Đoạn video được chính chủ nhà đăng trên Twitter cá nhân khiến cho nhiều người xem sởn hết cả da gà.

Tá hỏa phát hiện rắn bò ra từ trong máy điều hòa

Trang Rocketnews của Nhật Bản ngày 1/10 đưa tin, một người đàn ông có tài khoản Twitter là Pochi@場面緘黙 đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh tượng một con rắn không biết từ đâu lồm ngồm bò ra từ chiếc điều hòa nhiệt độ ở trong phòng.

Theo đoạn video, con rắn đột ngột thò đầu ra từ phần quạt gió điều hòa khiến cho chủ nhà phát khiếp. Dường như con vật máu lạnh này không chỉ "ghé chơi" trong chốc lát mà còn có ý định bò hẳn vào bên trong phòng.

Chủ nhân của đoạn video trên Twitter và cũng là chủ căn phòng cho biết anh đã phải dùng một chiếc kẹp để bắt con rắn và vứt ra bên ngoài ngay lập tức. May mắn thay đó chỉ là một con rắn ráo và hầu như vô hại với con người.

Tuy nhiên, theo người đàn ông này, đây cũng không phải là lần đầu tiên phòng anh "tiếp đón" những vị khách không mời như vậy. Trước đây, anh cũng đã vài lần chứng kiến chuột tự nhiên chui ra từ điều hòa.

Lanh gay phat hien 'vi khach khong moi' bo ra tu trong dieu hoa - Anh 2

Con rắn ráo đột ngột ngóc đầu bò ra khỏi chỗ thông gió điều hòa khiến chủ nhà phát hoảng.

Theo chia sẻ từ chủ nhà, anh có nuôi một con chuột cảnh nên có thể mùi chuột chính là nguyên nhân khiến chú rắn kia bị "hấp dẫn" mà bò vào phòng.

Ngay sau khi được đăng tải hôm 29/9 vừa qua, đoạn video đã thu hút được hơn 25.000 lượt thích và hơn 28.000 lượt chia sẻ trên trang Twitter.

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự dũng cảm của chủ nhà vì dám dùng kẹp để gắp con rắn ra. "Đổi lại là tôi chắc tôi đã đập vỡ chiếc điều hòa rồi mua luôn cái mới cho rảnh nợ", một cư dân mạng cho biết.

Trong khi đó, một người dùng Twitter lại khiến người theo dõi không ngậm được miệng với bình luận: "Nhấn chế độ "rắn" này chắc lạnh thấu xương luôn quá!".

Dù rắn ráo là loài khá vô hại đối với con người nhưng trair nghiệm cảm giác một con rắn lồm cồm bò ra từ nơi không ngờ nhất như vậy chẳng thú vị gì.

Theo cảnh báo từ các chuyên gia, người dùng nên dùng tấm chắn mắt lưới nhỏ bít các lỗ hở để tránh những loài vật như chuột, rắn bò vào nhà qua đường bảo ôn điều hòa.

theo Trí Thức Trẻ