Các thành viên trong BLĐ Quỷ đỏ ngày càng thất vọng về cách hành xử của HLV Mourinho, sau khi ông bị FA trừng phạt lần thứ 3 trong vòng hơn một tháng.

Tờ Sportsmail cho hay, GĐĐH Ed Woodward chưa có động thái phản ứng nào chống lại Mourinho, dù nhà cầm quân người Bồ vừa bị đuổi lên khán đài do có hành vi đá chai nước ở khu kỹ thuật.

Lanh dao MU canh cao thoi boc dong cua Mourinho - Anh 1

Hành động đá chai nước phản cảm của Mourinho

Tuy nhiên, nhiều thành viên khác trong ban lãnh đạo MU đã bày tỏ sự lo ngại về cách hành xử của Mourinho khiến đội bóng phân tâm, nhất là trong bối cảnh Red Devils đang có sự khởi đầu tệ nhất ở Premier League 27 năm trở lại đây.

Nguồn tin từ CLB cho hay: "Chỉ có một lằn ranh giữa sự điên rồ và thiên tài. Mọi người thường có những phản ứng khác nhau khi đương đầu áp lực và có cảm giác, Mourinho luôn bị ám ảnh về chiến thắng.

Mọi người đều nghĩ rằng, với danh tiếng gây dựng bao năm, Mourinho có thể sống chung với sức ép. Tuy nhiên, sau tất cả, ông giải tỏa bằng cách đá bay chai nước ngoài khu kỹ thuật.

Hành động của Mourinho khiến các thành viên ở CLB thất vọng, bởi vì họ không quen với điều đó."

Lanh dao MU canh cao thoi boc dong cua Mourinho - Anh 2

Mourinho bị truất quyền chỉ đạo

Hồi đầu tháng, Mourinho đã bị FA phạt 5000 bảng Anh vì đưa ra những bình luận về trọng tài Anthony Taylor trước khi trận đấu diễn ra. Ngoài ra, ông cũng bị cấm chỉ đạo một trận do tranh cãi với trọng tài Clattenburg.

Những vi phạm liên tiếp của "người đặc biệt" khiến giờ ông phải đối mặt hình phạt nặng hơn, bị cấm chỉ đạo ít nhất 3 trận.

Được biết, trước khi mùa bóng mới khởi tranh, tất cả các HLV ở giải Ngoại hạng đã nhận được cảnh báo về việc đá chai nước ngoài đường biên sẽ bị đuổi lên khán đài ngay lập tức. Vì thế, Mourinho cũng chấp nhận quyết định của trọng tài John Moss sau phản ứng thái quá của mình.

* T.A